Tuyensinh247.com - Trang học trực tuyến & đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt nút vàng Youtube

Nút Play Youtube là một phần của phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung trên Youtube. Đây được coi là sự công nhận của YouTube dành cho các kênh Youtube chất lượng và phổ biến.

Kênh youtube Tuyensinh247.com thuộc trang học trực tuyến Tuyensinh247.com. Mục tiêu của kênh là giúp học sinh cấp 1,2,3 trên mọi miền Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận và học được những bài giảng chất lượng, học với giáo viên giỏi qua hệ thống video bài giảng miễn phí trên kênh.

Trải qua 8 năm phát triển nội dung với quan niệm hàng đầu là luôn suy nghĩ tạo giá trị cho học sinh, Tuyensinh247.com không ngừng nỗ lực để phát triển và lớn mạnh hơn. Tháng 10/2021 Tuyensinh247.com đã chính thức đạt mốc 1.000.000 người theo đăng ký kênh. Đây được xem là trang học trực tuyến đầu tiên cũng như là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nhận nút vàng Youtube. Đây không chỉ là sự công nhận giá trị sáng tạo đến từ Youtube mà còn là sự tin yêu của sinh và phụ huynh dành cho Tuyensinh247.

Tuyensinh247.com - Trang hoc truc tuyen & don vi giao duc dau tien tai Viet Nam dat nut vang Youtube

Thư chúc mừng của giám đốc Youtube & nút vàng dành cho Tuyensinh247.com.

“Những bài giảng trên youtube của kênh theo em từ khi mới là cô học trò cấp hai đến tận bây giờ. Những video bài giảng đó giúp em học tập mọi lúc mọi nơi rất thuận lợi, chỉ cần rảnh là có thể học” - Lê Hồng Anh, nữ sinh đạt 29,02 điểm khối D66 kỳ thi THPT 2021 chia sẻ.

Thủ khoa khối C năm 2021 tỉnh Thanh Hóa - Phạm Thanh Tùng chia sẻ: “Kênh youtube Tuyensinh247.com là cầu nối giúp em hiểu và yêu thích môn Ngữ Văn. Những bài giảng của cô Thu Phương rất truyền cảm, nhờ vậy em đạt được kết quả khá tốt trong kì thi TN THPT 2021. ” 

Không chỉ học sinh mà Tuyensinh247 còn giành được sự đánh giá cao từ phụ huynh. Phụ huynh Lương Minh Phê (Tây Nguyên) nhận định: “Học Tuyensinh247 như học lớp chất lượng cao của Thủ đô, với những cô giáo giỏi của cả nước, ngay ở thôn bản giữa núi rừng Tây Nguyên.”

Tuyensinh247.com - Trang hoc truc tuyen & don vi giao duc dau tien tai Viet Nam dat nut vang Youtube

Ảnh chụp thầy cô tuyensinh247.com cùng nút vàng youtube.

Là đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu, ngoài quan niệm luôn suy nghĩ tạo ra những giá trị cho học sinh, Tuyensinh247.com không ngừng tổ chức hoạt động chia sẻ và lan tỏa cho cả cộng động như “Corona ở nhà học nha". Với sự kiện này, 2.000.000 bộ tài liệu bài giảng đã được tải xuống từ khắp mọi miền đất nước, giúp học sinh không bị gián đoạn việc học tập trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuyensinh247 đồng hành cùng học sinh học kiến thức dễ dàng, chi tiết, khơi gợi cảm hứng hoc tập, giữ lửa đam mê. Ngoài ra, còn những chương trình ý nghĩa khác như chương trình ủng hộ quỹ miền Trung năm 2020, đóng góp quỹ Vacxin của chính phủ năm 2021.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa những giá trị cộng đồng, Tuyensinh247.com không chỉ dành tin yêu của học sinh và phụ huynh mà còn được nhiều đơn vị tổ chức ghi nhận sự đóng góp. Nổi bật trong đó là giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020” do VDA tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ thông tin và truyền thông, đồng thời còn là một trong 3 đơn vị giáo dục trực tuyến nhận “Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Edtech 2021” do Vinasa trao tặng.

 Theo TTHN

Viết bình luận: Tuyensinh247.com - Trang học trực tuyến & đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt nút vàng Youtube

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!