Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân năm 2013. Cập nhật tuyensinh247 hàng ngày để xem chi tiết tỷ lệ chọi của các trường nhanh và chính xác nhất!

Chỉ tiêu tuyến sinh của Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân năm 2013 là 820. So với năm 2012 chỉ tiêu tuyển sinh tăng 170 chỉ tiêu. 

Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân năm 2013 hiện chưa được trường công bố. Tuy nhiên Tuyensinh247 sẽ cập nhật thông tin về trường, tỷ lệ chọi thường xuyên để gửi tới các bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Đăng ký nhận Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân năm 2013 sớm nhất Việt Nam,  Soạn tin:

CH DVX gửi 8712

Trong đó DVX là Mã trường

Xem Danh sách Mã trường tại đây.

 

Một số lưu ý về tỷ lệ chọi bạn nên biết:

  1. Tỉ lệ chọi KHÔNG QUYẾT ĐỊNH điểm chuẩn
  2. Tỉ lệ chọi CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO 
  3. Bạn nên theo dõi điểm trúng tuyển hoặc điểm chuẩn đại học 3 năm liên tiếp của ngành bạn thi.

Như vậy, tỉ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Ty le choi Dai Hoc Cong Nghe Van Xuan

Một số thông tin về trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (tiếng Anh: Van Xuan University of Technology, viết tắt là VXUT) là cơ sở giáo dục đại học có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt của Trường đại học tư thục. Ngày 6/8/2008, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép thành lập Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

Đ/C: Đại lộ Nguyễn Sinh Cung, TX. Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại P.Đào tạo: 038.3956616

 

 

(Tuyensinh 247 tổng hợp)

 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH