Tỷ lệ chọi Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân

Tỷ lệ chọi Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân năm 2013. Tuyensinh247 cung cấp cho thí sinh chi tiết về tỉ lệ chọi vừa cập nhật của trường và của các năm vừa qua.

Chỉ tiêu tuyến sinh của Trường Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân năm 2013 là 360.

Tỷ lệ chọi Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân năm 2013 hiện chưa được trường công bố. Tuy nhiên Tuyensinh247 sẽ cập nhật thông tin về trường, tỷ lệ chọi thường xuyên để gửi tới các bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Đăng ký nhận Tỷ lệ chọi Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân năm 2013 sớm nhất Việt Nam,  Soạn tin:

CH HCB gửi 8712

CH HCN gửi 8712

Trong đó HCB là Mã trường khu vực miền Bắc

                             HCN là Mã trường khu vực miền Nam

Xem Danh sách Mã trường tại đây.

 

Tỉ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Ty le choi Dai Hoc Ky Thuat - Hau Can Cong An Nhan Dan

Một số thông tin về trường Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân và sắp xếp lại các cơ sở đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần của ngành Công an; là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Công an, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng; hoạt động của trường tuân thủ Điều lệ trường đại học (ban hành kèm theo Quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22/9/2010). Thủ tướng Chính phủ giao trách nhiệm Bộ Giáo dục - Đào tạo kiểm tra các điều kiện bảo đảm chất lượng trước khi cho phép trường mở ngành đào tạo đại học và tuyển sinh.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân có trụ sở tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 

 

(Tuyensinh 247 tổng hợp)

 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

1 bình luận: Tỷ lệ chọi Đại Học Kỹ Thuật - Hậu Cần Công An Nhân Dân

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!