Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam)

Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp năm 2013. Cập nhật hàng ngày để xem chi tiết tỷ lệ chọi của các trường nhanh và chính xác nhất!

Chỉ tiêu tuyến sinh của Trường Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam) năm 2013 là 700. So với năm 2012 chỉ tiêu tuyển sinh tăng 450 chỉ tiêu. Tỷ lệ chọi năm 2012  là 1/10.

Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam) năm 2013 hiện chưa được trường công bố. Tuy nhiên Tuyensinh247 sẽ cập nhật thông tin về trường, tỷ lệ chọi thường xuyên để gửi tới các bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu ý: Sẽ có rất nhiều trường công bố tỷ lệ chọi ngay sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ đại học cao đẳng năm nay là ngày 22/4/2013.

Đăng ký nhận Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam) năm 2013 sớm nhất Việt Nam,  Soạn tin:

CH LNS gửi 8712

Trong đó LNS là Mã trường

Xem Danh sách Mã trường tại đây.

 

Các bạn có thể tham khảo tỷ lệ chọi năm 2012 của trường - Đây cũng là một nguồn tham khảo hữu ích.

1. Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam) năm 2012

Mã trường: LNS
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) Tỉ lệ chọi (theo số đến thi)
1   Toàn trường
250 0 2500 0 1/10

 

Một số lưu ý về tỷ lệ chọi bạn nên biết:

  1. Tỉ lệ chọi KHÔNG QUYẾT ĐỊNH điểm chuẩn
  2. Tỉ lệ chọi CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO 
  3. Bạn nên theo dõi điểm trúng tuyển hoặc điểm chuẩn đại học 3 năm liên tiếp của ngành bạn thi.

Như vậy, tỉ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Ty le choi Dai Hoc Lam Nghiep (Phia Nam)

Một số thông tin về trường Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam)

Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam là trường đại học công lập trực thuộc Bộ NN&PTNN, là cơ sở đào tạo đại học đầu ngành, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn. Qua 47 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy trò, CBVC Nhà trường đã vượt qua vô vàn khó khăn gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Nhà trường không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, luôn xứng đáng là Trường đầu ngành, và là một Trung tâm khoa học Lâm nghiệp cả nước.

Cơ sở 2 Trường ĐH lâm nghiệp được thành lập trên cơ sở sát nhập Trường Trung học lâm nghiệp số 2 vào trường Đại học lâm nghiệp theo quyết định số 240/QĐ-BNN-TCCB ngày 28/1/2008 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNN.

Mã tuyển sinh: LNH
Tên tiếng Anh: VIETNAM FORESTRY UNIVERSITY
Cơ quanchủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Website: http://www.vfu.edu.vn

 

(Tuyensinh 247 tổng hợp)

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tỷ lệ chọi Đại Học Lâm Nghiệp (Phía Nam)

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH