Tỷ lệ chọi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Tỷ lệ chọi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự năm 2013. Cung cấp cho thí sinh chi tiết về tỷ lệ chọi cũng như thông tin tuyển sinh của trường.

Chỉ tiêu tuyến sinh của Trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự năm 2013 là 1808.

Tỷ lệ chọi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự năm 2013 hiện chưa được trường công bố. Tuy nhiên Tuyensinh247 sẽ cập nhật thông tin về trường, tỷ lệ chọi thường xuyên để gửi tới các bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Đăng ký nhận Tỷ lệ chọi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự năm 2013 sớm nhất Việt Nam,  Soạn tin:

CH KQH gửi 8712

CH KQS gửi 8712

Trong đó KQH là Mã trường khu vực miền Bắc

                            KQS là Mã trường khu vực miền Nam

Xem Danh sách Mã trường tại đây.

 

Một số lưu ý về tỷ lệ chọi bạn nên biết:

  1. Tỉ lệ chọi KHÔNG QUYẾT ĐỊNH điểm chuẩn
  2. Tỉ lệ chọi CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO 
  3. Bạn nên theo dõi điểm trúng tuyển hoặc điểm chuẩn đại học 3 năm liên tiếp của ngành bạn thi.

Như vậy, tỉ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Ty le choi Hoc Vien Ky Thuat Quan Su

Một số thông tin về trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

 

Học viện Kỹ thuật Quân sự trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, có tên giao dịch quốc tế: Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn, là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu ở Việt Nam, một trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam chuyên đào tạo kỹ sư, kỹ sư trưởng, thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ quân sự, công nghiệp quốc phòng, công nghệ dân dụng phục vụ sự nghiệp "công nghiệp hóa, hiện đại hóa" quân đội và các ngành kinh tế quốc dân.

Học viện được thành lập ngày 28 tháng 10 năm 1966 với tên gọi Phân hiệu II Đại học Bách khoa, chuyên đào tạo kỹ sư quân sự phục vụ cho cuộc chiến tranh Việt Nam vào giai đoạn ác liệt. Học viện Kỹ thuật Quân sự ra đời là một bước quan trọng, bền vững cho sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ quân sự, công nghiệp quốc phòng của Việt Nam.

Trụ sở chính: 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

(Tuyensinh 247 tổng hợp)

 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

2 bình luận: Tỷ lệ chọi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH