Video cảm động về thầy giáo ngày 20/11

Video về "người thầy" dành tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của sinh viên kiến trúc thu hút được đông đảo người xem.

Video ghi lại hình ảnh những năm gắn bó với bảng đen, phấn trắng của người thầy vun đắp lên bao thế hệ học sinh tài giỏi.

Bắt đầu video là hình ảnh của một thầy giáo đầy sức trẻ, lòng nhiệt huyết tràn đầy cùng với niềm vui công việc từ những bài giảng “a” ă” “â” “b” “c”… cho đến những hôm vất vả thức trắng đêm để soạn giáo án.

Lắng lòng khi xem clip giọt nước mắt hạnh phúc của thầy

Mở đầu clip là hình ảnh của một thầy giáo trẻ, đẹp trai luôn tràn đầy nhiệt huyết

Lắng lòng khi xem clip giọt nước mắt hạnh phúc của thầy

Luôn tận tâm yêu nghề

Cuối video là khoảng thời gian khi thầy đã có tuổi, gương mặt xuất hiện những nếp nhăn nheo. Tuy nhiên cái “tâm” với nghề, tình cảm dành cho thế hệ học trò không bao giờ nguội tắt.

Bóng dáng thầy vẫn vậy cặm cụi từng chút, từng chút một chèo lái con đò hoàn thành sứ mệnh cao cả của một nhà giáo nhân dân.

Lắng lòng khi xem clip giọt nước mắt hạnh phúc của thầy

 Cuộc đoàn tụ những cô cậu học trò ngày xưa

Kết thúc đoạn phim ngắn là hình ảnh đoàn tụ của những cô, cậu học trò ngày xưa và những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn trên má của thầy. Nhân dịp lễ 20/11 đã cùng nhau về quây quần bên thầy, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên.

Clip với những nét vẽ chân thực, gần gũi kết hợp giai điệu tươi vui của ca khúc “Bụi phấn” như làm mỗi người đã từng trải qua học sinh sống lại một thời kỷ niệm với bao cảm xúc trào dâng khó có thể nói thành lời.

Video cảm động về người thầy cũng như những lời chúc ngày 20-11 hay và ý nghĩa nhất đến với thầy cô giáo.

 Theo TTHN

Viết bình luận: Video cảm động về thầy giáo ngày 20/11

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247