[Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Đại Nghĩa ngày 12/1/2013

Nhập vai Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, Đại Nghĩa đã khiến cả khán giả và Ban giám khảo Gương mặt thân quen tập 2 thán phục về phần hóa trang cũng như cách thể hiện bài hát rất giống với NSND Thu Hiền.

 Đại Nghĩa nổi bật lên với màn hát Hoa cau vườn trầu, ca khúc gắn liền với tên tuổi Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Thu Hiền. Trước đó, khi chọn được lá thăm có tên nữ nghệ sĩ, Đại Nghĩa đùa số anh có duyên được làm NSND, vì tuần trước, anh đã khá vất vả tập luyện để trở thành NSND Y Moan.

anh-trong-bai-1-jpg-1358044328_500x0.jpg
Đại Nghĩa trong tiết mục hóa thành NSND Thu Hiền.

Nếu như tuần trước, "Y Moan" Đại Nghĩa còn đôi chút chưa hoàn thiện về kỹ thuật hóa trang thì tuần này, anh cố gắng khắc phục để làm sao trông giống nghệ sĩ Thu Hiền nhất có thể. Khi nam diễn viên bước ra sân khấu với chiếc nón quai thao trong tay, áo tứ thân mớ ba mới bảy, nhiều khán giả tặng anh tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình. Anh thể hiện rất tình cảm, da diết ca khúc dân ca trữ tình. Anh còn nhập tâm vào nhân vật của mình thể hiện qua từng điệu bộ, cử chỉ, vừa thể hiện tính hài hước của chương trình vừa gợi nhắc vẻ dịu dàng của nữ danh ca.  

Giám khảo Đức Huy và Hoài Linh rất thích thú với tiết mục của Đại Nghĩa. Cả hai dành cho anh nhiều lời khen cũng như nụ hôn vào má để thể hiện tình cảm với "Thu Hiền". Còn Mỹ Linh nhận xét, Đại Nghĩa cho thấy sự đầu tư vào màn trình diễn khi chú ý vào những chi tiết nhỏ nhặt, như mô phỏng chất giọng Bắc pha Trung trong ca khúc của NSND Thu Hiền. Không chỉ ba giám khảo mà các thí sinh lẫn khán giả đều thích thú với màn trình diễn của nam diễn viên. Điều này giúp anh giành được điểm số cao nhất đêm thi. Với giải thưởng 100 triệu đồng, Đại Nghĩa dành 50 triệu đồng làm từ thiện.

Viết bình luận: [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Đại Nghĩa ngày 12/1/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247