Gương mặt thân quen tập 2 - Khởi My ngày 12/1/2013

Ở tập 2 này Khởi My tiếp tục cho thấy khả năng nhập vai của mình rất thành công với một thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc Wonder Girls và được rất nhiều khán giả yêu mến bởi rất có duyên và cuốn hút.

 Hoài Linh nói với Khởi My: 'Chú thích con rồi'!

Ca sĩ trẻ Khởi My thể hiện ca khúc hít Nobody khi giả trang một thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc Wonder Girls. Đáng chú ý là Khởi My sẽ phải biểu diễn bằng tiếng Hàn Quốc vốn không “dễ nuốt”chút nào. 

Quả thực phần trình diễn với màn vũ đạo bắt chước khá đẹp mắt của Khởi My thực sự gây ấn tượng và nhận được nhiều sự ủng hộ và cổ vũ từ phía khán giả, ngay cả BGK cũng lắc lư theo. Hoài Linh nói: “Có một câu duy nhất là chú thích con rồi! Thực sự chú rất thích phần trình diễn này”. 

Guong mat than quen tap 2 - Khoi My ngay 12/1/2013
Phần trình diễn của Wonder Girl phiên bản Việt qua sự thể hiện của Khởi My.

Mỹ Linh thán phục: “Tôi cũng có một câu là tôi thích em! Tuần trước tôi đã thấy điều đó, nhưng tuần này thực sự đã rõ ràng, em rất có duyên và cuốn hút”. Nhạc sĩ Đức Huy nhận thấy so với tuần trước, Khởi My đã lột xác hoàn toàn và trở thành một người khác khác, đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại những ngạc nhiên và bất ngờ mới trong các tuần kế tiếp.

(Tuyensinh247 tổng hợp)

Viết bình luận: Gương mặt thân quen tập 2 - Khởi My ngày 12/1/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247