[Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Phương Thanh ngày 12/1/2013

Ca sĩ Phương Thanh khá vất vả để làm sao hóa thân thành huyền thoại John Lennon Gương mặt thân quen tập 2.

Phương Thanh vất vả cải trang John Lennon

[Video] Guong mat than quen tap 2 - Phuong Thanh ngay 12/1/2013
John Lennon của Việt Nam do ca sĩ Phương Thanh thể hiện.

Ca sĩ Phương Thanh khá vất vả để làm sao hóa thân thành huyền thoại John Lennon bởi BTC chỉ đưa một bức chân dung nửa thân về John Lennon, trong khi không biết ông mặc loại quần gì. Với ca khúc Stand By Me, Phương Thanh sở hữu chất giọng khàn nên không đáng lo ngại để bắt chước về giọng hát của John Lennon. Tuy nhiên về ngoại hình và hóa trang của chị Chanh lần này không được giống cho lắm.

Danh hài Hoài Linh đã lên tận sân khấu để “chỉ dạy” cho Phương Thanh khi phát hiện cô đi giày cao gót. Ngoài ra, Hoài Linh còn để  thấy giọng hát vẫn là của Phương Thanh, một chi tiết nữa mà Hoài Linh để ý thấy, là cách biểu diễn của John Lennon khi hát thường “bám” vào micro còn Phương Thanh lại hay đưa mic ra xa theo thói quen.

[Video] Guong mat than quen tap 2 - Phuong Thanh ngay 12/1/2013
Danh hài Hoài Linh đã lên tận sân khấu để "bóc mẽ" những sơ hở của Phương Thanh.

Nhạc sĩ Đức Huy không nhận thấy John Lennon ở Phương Thanh mà thấy hình hài của chị Chanh lần này lại giống với nam tài tử Johnny Depp trong Cướp biển Caribe hơn, nhưng nhạc sĩ vẫn dành lời khen ngợi cho phần thể hiện của ca sĩ Phương Thanh. Ca sĩ Mỹ Linh để ý đến cặp kính của Phương Thanh, cô nói nó không giống bởi kính của John Lennon không phải màu đen, trong khi Phương Thanh lại cho rằng đeo kính trắng sẽ không che được đôi mắt của Phương Thanh.

Viết bình luận: [Video] Gương mặt thân quen tập 2 - Phương Thanh ngày 12/1/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247