Video hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học 2024

Tuyensinh247 làm video hướng dẫn các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2024 chi tiết giúp các sĩ tử 2K6 không bị sai sót trong khi Đăng ký xét tuyển ĐH.

Thí sinh có 5 ngày để đăng ký thử nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD từ ngày 6/7 - 10/7. Sau thời gian này hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu thí sinh đã đăng ký trước đó.

Từ ngày 18/7 đến 17h ngày 30/7/2024 các em được chính thức đăng ký, điều chỉnh, bổ sung Nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2024 không giới hạn số lần.

Những điểm mới Đăng ký nguyện vọng ĐH 2024:

1. Không sửa dữ liệu xét tuyển

Thí sinh xem thông tin dữ liệu tuyển sinh. - Điểm thi THPT - Học bạ - Điểm ĐGNL - Dữ liệu xét tuyển khác Hệ thống sẽ mặc định tích chọn nguồn điểm thi THPT, học và và điểm ĐGNL (nếu có) cho thí sinh. Thí sinh chỉ có thể xem không thể chỉnh sửa thông tin.

2. Bộ GD cập nhật Danh sách các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển

Hệ thống hiển thị sẵn danh sách các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển của thí sinh theo các phương thức xét tuyển sớm như Học bạ, ĐGNL, ĐGTD, tích chọn nguyện vọng.

2. Thí sinh đăng ký nguyện vọng chỉ cần nhập các thông tin: mã trường, mã ngành

Thí sinh chỉ cần nhập thông tin thứ tự nguyện vọng, mã trường, mã ngành không cần chọn tổ hợp xét tuyển và phương thức xét tuyển.

>> Để điền chính xác mã trường Đại học, mã ngành các em xem TẠI ĐÂY

Các em dùng tài khoản và mật khẩu thí sinh đã được cung cấp để đăng nhập vào hệ thống của Bộ GD theo địa chỉ thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024:

Các em lưu ý:

- Dù các em được đăng ký nhiều nguyện vọng nhưng về nguyên tắc thí sinh chỉ trúng tuyển 1 ngành, 1 trường trong 1 phương thức theo thứ tự ưu tiên nên các em cần cân nhắc kỹ.

- Trong thời gian từ ngày 18/7 đến 17h ngày 30/7, các em được quyền thay đổi trường, ngành, thay đổi thứ tự nguyện vọng, chỉnh sửa nguyện vọng, xóa nguyện vọng hoặc thêm nguyện vọng.

Theo TTHN

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Viết bình luận: Video hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học 2024

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH