Vietnam Idol 2012: Bảo Trâm lên sàn Gala 7 với sức khỏe giảm sút

Trước khi bước vào đêm Gala 7 Vietnam Idol 2012 (tối nay 28.12), “ứng cử viên cho ngôi vị Idol” Bảo Trâm đã đổ bệnh, ảnh hướng không ít đến phong độ và giọng ca của thí sinh này.

Được biết, những ngày vừa qua, giọng ca “nặng ký” cho danh hiệu Thần tượng âm nhạc Việt năm nay này đã phải chống chọi với những triệu chứng khó chịu của bệnh cảm cúm, do đột ngột thay đổi thời tiết sau chuyến về thăm quê nhà ở Bắc Giang.

Vietnam Idol 2012: Bao Tram len san Gala 7 voi suc khoe giam sut
Bảo Trâm (giữa) trong chuyến về thăm quê ở Bắc Giang vào cuối tuần qua

Trở lại “ngôi nhà chung” của Vietnam Idol 2012 vào đầu tuần này, mặc dù sức khỏe giảm sút do cảm cúm, nhưng Bảo Trâm vẫn phải tích cực luyện tập cho phần thi "khó nuốt" - thử thách hát đôi trong đêm Gala 7 này.

Vietnam Idol 2012: Bao Tram len san Gala 7 voi suc khoe giam sut
Sắc mặt của Bảo Trâm không được tốt vì cô đang bị cảm cúm

Bảo Trâm chia sẻ, mặc dù đang rất mệt mỏi vì bệnh, nhưng cuộc thi đang ở những thời điểm quan trọng nhất, Trâm vẫn phải cố gắng tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để giữ sức khỏe tốt nhất cho đêm thi tới.

Hiện Bảo Trâm đang được kỳ vọng sẽ có màn kết hợp thú vị với giọng ca ấn tượng khác là Hoàng Quyên. Nếu Hoàng Quyên sở hữu chất giọng alto trầm ấm thì Bảo Trâm lại có thế mạnh với giọng hát trong trẻo và xử lý tinh tế.

Vietnam Idol 2012: Bao Tram len san Gala 7 voi suc khoe giam sut
Bảo Trâm sẽ có màn "đọ giọng" với Hoàng Quyên

Cùng là hai ứng cử viên “nặng ký” cho danh hiệu Thần tượng âm nhạc Việt, theo Bảo Trâm và Hoàng Quyên, khó khăn lớn nhất của cả hai ở thử thách này là phải vừa thể hiện cá tính âm nhạc riêng của mình nhưng cũng đảm bảo sự hòa quyện trong những phần kết hợp.

Bên cạnh tiết mục được kỳ vọng là “chung kết sớm” giữa Bảo Trâm và Hoàng Quyên, đêm Gala 7 Vietnam Idol 2012 còn trình làng những màn kết hợp lần đầu tiên giữa Ya Suy - Hương Giang, Hoàng Quyên - Hương Giang, Ya Suy - Bảo Trâm...

Hiền Nhi (Theo TN)

 

Viết bình luận: Vietnam Idol 2012: Bảo Trâm lên sàn Gala 7 với sức khỏe giảm sút

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247