Vờ xin số điện thoại rồi giật phăng Laptop của Sinh viên

Với chiêu bài nói quen anh Trai Yến, tên trộm lưu manh và táo tợn vờ xin số điện thoại rồi nhân cơ hội giật phăng Laptop của nữ Sinh Viên Bị truy đuổi, tên cướp laptop của nữ sinh lao vào phòng trọ, cầm dao khống chế 4 người suốt 3 tiếng đồng hồ mặc hằng trăm cảnh sát bao vây bên ngoài.

Khoảng 20h30 ngày 10/12, chị Đỗ Thị Hồng Yến (23 tuổi, sinh viên trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng) ngồi trong phòng trọ trên đường Phạm Như Xương (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì một thanh niên đến làm quen.

Sau khi giới thiệu có quen anh trai Yến, người này vờ xin số điện thoại rồi giật phăng chiếc laptop cô cầm trên tay. Thấy nữ sinh tri hô, tên cướp đánh mạnh vào đầu rồi hoảng sợ bỏ lại tang vật phóng ra đường cố thoát khỏi sự truy đuổi của người dân và lực lượng dân phòng phường Hòa Khánh Nam.

DSC-0089-3165-1386706572.jpg

Công an và dân phòng phong tỏa khu nhà trọ trong kiệt 543 đường Tôn Đức Thắng để vận động nam thanh niên ra khỏi phòng trọ, giải phóng 4 con tin. Ảnh: Nguyễn Đông

Chạy gần một cây số, đến ngõ 543 đường Tôn Đức Thắng, tên cướp lao vào dãy nhà trọ sinh viên. Thấy phòng trọ có một thanh niên và ba nữ sinh ngồi phía trong đang mở cửa, hắn ập vào khóa trái cửa. "Vị khách không mời" vớ con dao thái dài chừng 20cm dí vào nam thanh niên trong phòng uy hiếp.

Hơn 100 công an và dân phòng được huy động đến hiện trường. Dãy nhà bị phong tỏa. Hàng chục sinh viên ở trọ phía trong hoảng hốt chạy ra ngoài.

IMG-7129-7747-1386706572.jpg

Khi công an lấy lời khai, nạn nhân là nữ sinh Thanh Hương chưa hết hoảng hồn. Ảnh: Nguyễn Đông

"Suốt hơn 3 tiếng, nhiều người thuyết phục đến khàn giọng nam thanh niên mới chịu mở cửa phòng", đại tá Nguyễn Bá Nam, Phó đội trưởng Đội hình sự công an quận Liên Chiểu kể.

Khoảng 23h45, nghi phạm có dáng người nhỏ thó bị đưa về trụ sở Công an quận Liên Chiểu. Bốn nạn nhân được an toàn. Sau đó người này được xác minh là Hồ Văn Bình (sinh năm 1990, quê ở Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam. Còn nhóm trong căn phòng bị khống chế là sinh viên Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Vờ xin số điện thoại rồi giật phăng Laptop của Sinh viên

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247