VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10

Một trong những thách thức với các sĩ tử năm nay là điểm chuẩn của nhiều trường đại học có xu hướng tăng cao, dẫn đến nguy cơ trượt đại học hoặc phải lựa chọn ngành mình không thích nhưng điểm chuẩn thấp. Tuy nhiên, có một thực tế là cánh cửa trường đại học đang dần trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều bạn trẻ, do tình trạng cử nhân đại học thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành sau khi ra trường rất cao trong những năm gần đây.

Theo VTC14, trong khi chỉ tiêu đào tạo đại học tăng lên hàng năm thì số lượng học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển vào các trường đại học ngày càng giảm. Kết thúc đợt một đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2020, có tới hơn 257 ngàn học sinh đăng ký thi THPT chỉ để xét tốt nghiệp. Thay vì đổ xô vào đại học, năm nay nhiều học sinh tiếp tục lựa chọn học nghề để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

VTC Academy đang là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi đầu tương lai cùng các ngành học “hot” như Lập trình Game, Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D,...

Với tiêu chí “chọn nghề thông minh, chọn trường chất lượng” và quyết tâm theo đuổi con đường học nghề để tăng cơ hội việc làm, năm nay, rất nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký xét tuyển tại Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) để trở thành chuyên gia Lập trình và Thiết kế chỉ sau hai năm học.

4 lý do VTC Academy được tin tưởng chọn là nơi khởi đầu cho tương lai: 

Tiết kiệm chi phí và thời gian học

Với tổng thời gian học chỉ 24 tháng, các học viên của VTC Academy được học chuyên sâu và tập trung vào các kiến thức chuyên ngành với hệ thống giáo trình được tham vấn từ các Học viện hàng đầu trên thế giới, thay vì phải dàn trải thời gian theo học các môn lý thuyết & đại cương như ở đại học. Nhờ đó, chỉ sau hai năm học, các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững vàng của ngành nghề mình lựa chọn. Một ưu điểm nữa là với thời gian học ngắn, người học và gia đình cũng được giảm bớt áp lực về tài chính và chi phí học tập.

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

Là Học viện đi đầu về Đào tạo Lập trình và Thiết kế, điểm mạnh của VTC Academy nằm ở không gian học tập trẻ trung, sáng tạo và trang thiết bị học tập hiện đại.

Chương trình học đề cao tính thực hành

Điều đặc biệt nhất trong cách thức đào tạo của VTC Academy nằm ở tính thực hành. Với thời lượng thực hành chiếm 70% nội dung học, mỗi học viên bắt buộc phải tham gia các bài đồ án cuối học kỳ, từ đó trải nghiệm trọn vẹn quy trình sản xuất một sản phẩm lập trình hoặc thiết kế hoàn thiện. Bên cạnh đó, các học viên cũng thường xuyên được tham dự các buổi tham quan doanh nghiệp cùng các workshop chuyên ngành do VTC Academy tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia từ nhiều doanh nghiệp lớn. Đó chính là cơ hội vàng để cập nhật kiến thức thực tiễn và học hỏi từ những người đi trước. Nhờ đó, các bạn dễ dàng bắt kịp quy trình làm việc thực tế tại các doanh nghiệp sau khi ra trường.

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

Các giảng viên ở VTC Academy có điểm chung là chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và rất tận tâm trong giảng dạy cũng như hướng dẫn thực hành.

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

Một góc sảnh sự kiện rộng lớn, nơi tổ chức nhiều workshop chuyên ngành hữu ích.

Nói không với nỗi lo thất nghiệp & làm trái ngành

Không chỉ là Học viện hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo Lập trình và Thiết kế, VTC Academy còn nổi tiếng với con số 100% học viên ra trường có việc làm, tương đương tỷ lệ thất nghiệp 0%. Ngay từ khi vừa nhập học, các học viên của VTC Academy đã được nhà trường ký cam kết hỗ trợ việc làm và tiến hành xây dựng bộ Hồ sơ năng lực để theo dõi, đánh giá tình hình học tập của từng người và nhanh chóng bổ sung những mặt hạn chế về kiến thức và kỹ năng. Bộ phận Giáo vụ của VTC Academy cũng thường xuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đầu ngành để học viên có cơ hội thực tập trong quá trình học và ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

VTC Academy xet tuyen bo sung khoi nganh Lap trinh va Thiet ke trong thang 10

Với chất lượng đào tạo vượt trội cùng các hoạt động giải trí - ngoại khóa bổ ích, các bạn học viên của VTC Academy không chỉ có cơ hội nâng cao không chỉ kiến thức, khả năng thực hành mà cả những kỹ năng mềm thiết yếu cho công việc sau này.

Hiện nay, mức lương trung bình của nghề lập trình viên đang cao hơn hẳn so với mặt bằng tuyển dụng nói chung, nhưng con số lập trình viên đang thiếu vẫn ở mức hàng trăm ngàn người mỗi năm. Tương tự, 100% các studio thiết kế game tại Việt Nam đều đang phải đối mặt với tình hình thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Nhờ ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, học viên của VTC Academy thường xuyên được các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi đang học và được nhận vào làm việc ngay sau khi ra trường.

Lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp có thể lên đến 15 triệu đồng

Theo thống kê từ bộ phận Giáo vụ, mức thu nhập trung bình mà học viên VTC Academy nhận được sau khi tốt nghiệp hiện cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường tuyển dụng khoảng 20%. Mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng đối với một học viên VTC Academy là điều hết sức bình thường và con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai, dựa theo tốc độ phát triển “chóng mặt” của các nhóm ngành liên quan đến Lập trình và Thiết kế.

 VTC Academy tổ chức đăng ký xét tuyển bổ sung tháng 10:

  -  Chuyên ngành đào tạo:

        1.  Thiết kế đồ họa số

        2.  Dựng hình 3D

        3.  Diễn hoạt 3D

        4.  Lập trình Game

        5.  Lập trình Web Full-stack

        6.  Lập trình Ứng dụng di động

  -  Hình thức xét tuyển: Xét học bạ học kỳ 1 lớp 12

  -  Thời hạn đăng ký xét tuyển: Trước ngày 25/10/2020

  -  Đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.vtc.edu.vn

  -  Hotline: 0818 799 299 (TP.HCM), 0981 114 757 (Hà Nội)


Viết bình luận: VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!