Web ôn thi đánh giá năng lực

Lộ trình ôn luyện thi đánh giá năng lực thế nào cho hiệu quả? Ôn thi đánh giá năng lực ở web nào uy tín? Website ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay? Top website ôn thi đánh giá năng lực 2024?

ON.TUYENSINH247.COM - WEBSITE CHUYÊN BIỆT ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, ĐÁNH GIÁ TƯ DUY

Bạn đang tìm kiếm một trang web ôn thi Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy đủ “tin cậy" để gửi gắm ước mơ chinh phục đại học? Bạn đã đến đúng nơi rồi, ở đây có website bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

ON.TUYENSINH247.COM - Top những website ôn thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy tốt nhất năm 2023.

Có lẽ bạn không còn lạ lẫm gì với Tuyensinh247 nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 2013, Tuyensinh247.com hoạt động với sứ mệnh "Giúp các bạn học sinh trên khắp mọi miền có môi trường học bình đẳng, học với giáo viên giỏi hàng đầu Việt Nam" qua hình thức video ghi hình. Đặc biệt, Tuyensinh247 hiện tại còn có website chuyên biệt để ôn thi Đánh giá năng lực 2023 - 2024 dành riêng cho các bạn 2k6 với hình thức học đa dạng, phong phú.

Những điểm nổi bật mà website On.tuyensinh247.com mang lại:

1. Học live tương tác với giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết

Đội ngũ giáo viên đồng hành cùng bạn là những con người tận tâm, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, xu hướng đề thi mới nhất. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ bí quyết từ những năm tháng thực chiến, đồng hành cùng học sinh trên mỗi bước tiến trong hành trình học tập.

Ảnh minh hoạ: Thầy Lê Văn Bảo - Giáo viên môn Toán Đánh giá năng lực

Đặc biệt, trước khi tham gia lớp học live, bạn sẽ được làm một bài test đầu vào và được thêm vào nhóm hỗ trợ theo năng lực. Mỗi nhóm lớp có giáo viên chủ nhiệm đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường hiện thực hóa ước mơ.

Bạn có thể xem lại video ghi hình buổi học nếu như bỏ lỡ vì lịch học cá nhân. Mỗi buổi live đều có tài liệu trước buổi học và bài tập về nhà chia theo năng lực nhằm phát huy tối đa nhất năng lực của từng bạn. Thời khóa biểu được sắp xếp cố định và bắt đầu vào khung giờ phù hợp nhất cho tất cả các bạn đều có thể tham gia.

Ảnh minh hoạ: Thông tin một buổi live ghi hình

2. Kho ngân hàng câu hỏi lớn, cập nhật xu hướng ra đề thi mới nhất

On.tuyensinh247.com cung cấp ngân hàng câu hỏi vô cùng lớn (khoảng 15.000 câu) thông qua hệ thống câu hỏi tự luyện, đề thi, phiếu bài tập,.. Câu hỏi được cập nhật theo xu hướng ra đề thi mới nhất các năm, bám sát cấu trúc đề thi. Bạn có thể tự luyện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc 24/7 bởi các chuyên viên, giáo viên bộ môn.

Ảnh minh hoạ: Câu hỏi theo từng phần của kỳ thi Đánh giá năng lực Hà Nội

3. Giao diện thi “như thật", thi thử miễn phí mỗi tháng 1 lần, thực chiến với học sinh toàn quốc

On.tuyensinh247.com mô phỏng chân thực nhất giao diện thi của Đại học quốc gia Hà Nội và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với mục đích giúp các bạn học sinh làm quen với format đề thi chuẩn, website mong muốn giúp các bạn rèn luyện tinh thần, rút kinh nghiệm sau mỗi lần thi để từ đó có một phương pháp “thực chiến" hiệu quả nhất.

Ảnh minh hoạ: Giao diện bài thi Đánh giá năng lực Hà Nội

Ảnh minh hoạ: Giao diện bài thi Đánh giá tư duy Bách Khoa

Sau mỗi bài thi thử, bạn sẽ được xem lại điểm số, lời giải chi tiết từng câu, từng phần cũng như luyện tập không giới hạn các đề thi. Đồng thời, bạn cũng có thể luyện tập lại các câu hỏi đã sai thông qua câu hỏi tương tự.

4. Đặc biệt, website còn liên kết với bộ sách “Bảo bối ôn thi Đánh giá năng lực" quét mã QR code luyện tập các câu hỏi đặc sắc, chỉ dành riêng cho các bạn tham gia khoá học

Bộ sách “Bảo bối ôn thi Đánh giá năng lực" hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm tất cả các môn phục vụ cho kỳ thi. Mỗi bài lý thuyết được biên soạn một cách khoa học, trọng tâm đồng thời kèm theo câu hỏi minh hoạ và các câu hỏi đặc sắc thông qua quét mã QR code, giúp bạn hiểu chắc, vận dụng sâu.

Ảnh minh hoạ: Bìa sách Bảo bối ôn thi ĐGNL Hồ Chí Minh.

Với sự hỗ trợ của trang web On.tuyensinh247.com, hy vọng rằng bạn sẽ có thể nâng cao được kỹ năng của mình và đạt được kết quả ấn tượng trong kỳ thi Đánh giá năng lực sắp tới. Hãy giữ vững tinh thần và nỗ lực không ngừng để chinh phục mục tiêu của mình. Và hãy để On.tuyensinh247.com được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục đó, bạn nhé!

Tuyensinh247.com

DÀNH CHO 2K6 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024!

Bạn đăng băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm & làm quen các dạng bài chỉ có trong kỳ thi ĐGNL
  • Phủ kín lượng kiến thức với hệ thống ngân hàng hơn 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Học live tương tác với thầy cô kết hợp tài khoản tự luyện chủ động trên trang

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Zalo 2K6 ôn thi ĐGNL & ĐGTD 2024 miễn phí

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Web ôn thi đánh giá năng lực

  •  
Đăng ký tư vấn khóa ĐGNL!