X-Factor phiên bản Việt mùa đầu tiên sẽ khởi động từ 29/10

Thêm 1 chương trình tìm kiếm tài năng ca hát được khởi động. X-Factor Việt sẽ chính thức phát sóng từ 30/3/2014. Vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu từ 29, 30/10 tới.

X-Factor - một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia và là cái nôi của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng như: Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke…- sắp tới sẽ đến Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn.
 
 
X-Factor phien ban Viet mua dau tien se khoi dong tu 29/10
 
Cuộc thi lần này sẽ có nhiều sự đặc biệt và mới lạ hơn hẳn các cuộc thi chuyên về ca hát trước đó. Về đối tượng, lần đầu tiên đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc. Chương trình sẽ chia có 4 nhóm đối tượng gồm: Các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi; Các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi; Các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và Các nhóm hát trên 16 tuổi, họ sẽ cùng tranh tài và cơ hội cạnh tranh là như nhau. Nếu như ở The Voice, sẽ rất dễ dàng tìm thấy những giọng ca hay nhưng khi đến với X-Factor, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca. 
 
X-Factor phien ban Viet mua dau tien se khoi dong tu 29/10
 
X-Factor sẽ có 5 vòng thi gồm: vòng Thử giọng, vòng Tuyển sinh nhà hát, vòng Loại sân khấu, vòng Loại tại nhà giám khảo và vòng Biểu diễn trực tiếp. Mỗi vòng thi sẽ là những sự khác biệt đầy hấp dẫn như tại vòng Loại tại nhà giám khảo: các thí sinh và cả các giám khảo đều không biết trước mình sẽ phải làm việc chung với ai cho đến khi BTC thông báo. Ngoài sự tranh đấu gay cấn của các thí sinh, thì vòng thi này cũng là thử thách lớn nhất mà các giám khảo gặp phải, vì đôi khi họ có thể phải nhận nhiệm vụ huấn luyện những nhóm thi đấu không phải sở trường của mình. Còn trong Liveshow sẽ áp dụng cơ cấu loại tổng hợp chứ không loại riêng lẽ thí sinh trong mỗi nhóm, nên cơ hội cạnh tranh của tất cả các thí sinh là như nhau.
 
X-Factor phien ban Viet mua dau tien se khoi dong tu 29/10
 
Và cũng như The Voice, X-Factor cũng có "bộ tứ quyền lực" là những tên tuổi nổi bật của làng nhạc Việt. Danh tính những nhân vật này sẽ được BTC bật mí trong thời gian tới đây.
 
X-Factor Việt sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/3/2014. Vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 29, 30/10/2013, Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 02, 03/11/2013 và Tp.HCM sẽ diễn ra vào ngày 29, 30/11/2013.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: X-Factor phiên bản Việt mùa đầu tiên sẽ khởi động từ 29/10

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247