Xu hướng trang điểm tinh tế cho mùa thu 2014

Màu son nào đẹp? Kiểu tóc nào hợp mốt nhất? Hãy cùng Tuyensinh247 cập nhật những xu hướng nổi bật nhất cho thu 2014 này nhé.

Son môi trầm, bóng

Hòa vào tiết trời se lạnh và khung cảnh có chút trầm lắng của mùa thu, bạn nên trọn cho mình một màu son trầm bóng, không quá nổi bật. Đừng quên đánh mắt và má nhẹ khi sử dụng màu son này nhé.

Sơn móng tay màu lạnh

Khác với những tone màu nóng được ưa chuộng vào mùa hè, mùa thu là dịp các tone màu metallic bóng lên ngôi. Nghệ thuật vẽ móng tay không thực sự thịnh hành trong thu năm nay. Thay vào đó là kiểu sơn móng tay trơn bóng.

Xu huong trang diem tinh te cho mua thu 2014


Nhũ bóng màu nhã nhặn lên ngôi.

Tóc tết vẫn hot

Kiểu tóc tết vẫn được ưa chuộng trong mùa thu này. Tất nhiên, tóc tết năm nay có nhiều biến thể khác nhau như tóc tết búi cao hay quấn vòng. Bên cạnh đó, kiểu tết đuôi cá thấp cũng vẫn còn phổ biến.

Xu huong trang diem tinh te cho mua thu 2014

Tóc tết làm cho các nàng dịu dàng hơn.

Màu tóc giảm nhẹ

Kiểu tóc nhuộm ombre (cách nhuộm tóc đi màu từ đậm đến nhạt với những mảng chuyển tiếp linh hoạt tự nhiên) tuy vẫn chưa thoái lui nhưng được thể hiện một cách tinh tế hơn. Điển hình, phái đẹp thích chọn các tone màu ấm áp trong mùa Thu - Đông năm nay. 

Xu huong trang diem tinh te cho mua thu 2014

Màu tóc tự nhiên luôn được ưa chuộng khi thu về.

Trang điểm mắt đậm

 

Trang điểm mắt sẽ trở nên đậm nét và mạnh mẽ hơn vào mùa thu này. Điều này có nghĩa bóng mắt tối hơn một chút và chuốt mascara dày hơn cho hàng mi. Năm nay, kiểu kẻ viền mắt mèo vẫn được tôn sùng.

Phấn má hồng

Dù bạn có nước da sáng, trung bình hay sậm màu, phấn má hồng sẽ giúp khuôn mặt có sức sống hơn. Tông màu hồng cam, cam đồng đang được yêu thích.

Xu huong trang diem tinh te cho mua thu 2014

Phấn má hồng chưa bao giờ lỗi mốt.

 Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Xu hướng trang điểm tinh tế cho mùa thu 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247