"Xuân Hinh Tết 2013" quy tụ dàn danh hài đất Bắc

Phát hành vào ngày 23-1, với sự tham gia của nhiều danh hài đất Bắc được đông đảo khán giả mến mộ, "Xuân Hinh tết 2013” hứa hẹn sẽ góp thêm những món ăn tinh thần ngày Tết và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Đĩa hài "Xuân Hinh Tết 2013” bao gồm hai tiểu phẩm: "Con hư tại bố” và "Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất” với sự tham gia của các danh hài Xuân Hinh, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, Chí Tài, Quang Thắng… Trong tiểu phẩm "Con hư tại bố”, Xuân Hinh vào vai Ông Thích, giám đốc một công ty "Trách nhiệm hữu hạn” chuyên mua bán lông gà, lông vịt, giẻ rách, sắt vụn. Tuy già, nhưng lại keo kiệt và mê gái, đêm 29 tết ông trốn vợ ra công viên tìm "của lạ”. Biết tính chồng hay sợ ma, dù lén lút hẹn hò ở đâu cũng phải "loanh quanh chỗ có ánh sáng”, bà Xuân vợ ông – diễn viên Vân Dung thủ vai - đóng giả cô gái đẹp chán chồng, lẳng lơ tiếp cận ông Thích. Ông chồng trăng hoa lọt ngay vào bẫy, buông đủ lời tán tỉnh và nói xấu vợ. Những tình huống bi hài, những đoạn đối thoại khiến người xem cười nghiêng ngả của hai vợ chồng cũng bắt đầu từ đó. 
 
\
 
Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất 

Theo Xuân Hinh, anh rất tâm đắc với đĩa hài này, bởi đây là một câu chuyện đơn giản nhưng đầy chi tiết hài và hóm hỉnh sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười, sự chua cay, ẩn phía sau là thông điệp giáo dục. 
 
Tiểu phẩm "Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất” gây ấn tượng với 3 nhân vật: Ba Bủn – một nhân vật nổi tiếng bủn xỉn và khoác lác do Chí Tài thủ vai, Trạng Tiện – nhân vật có thói hay "cầm nhầm” và táy máy do Quốc Khánh thủ vai, Bùng – kẻ chuyên ăn quỵt do Quang Thắng thủ vai. Gặp nhau khi cùng có "âm mưu” bắt trộm con gà lạc, ba nhân vật với những tính xấu đặc trưng sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười không dứt.
 
Theo Đạiđoànkết
Xem thêm :

Viết bình luận: "Xuân Hinh Tết 2013" quy tụ dàn danh hài đất Bắc

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247