Xuân Phát Tài 3 GS. Cù Trọng Xoay làm MC

Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2013 - Xuân phát tài 3 Đinh Tiến Dũng sẽ sánh đôi cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm trách vai trò MC vào tối 15/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.Kịch bản chương trình sẽ do chính Giáo sư Xoay chuẩn bị nên anh sẽ biết cách biến hóa và kết hợp với người bạn dẫn xinh đẹp để tạo nên những giây phút thú vị cho khán giả.

Xem thêm: Đầy đủ Clip, thông tin vtoàn bộ Xuân Phát tài 3 - gặp nhau cuối năm 2013

Xuan Phat Tai 3  GS. Cu Trong Xoay lam MC
Năm ngoái, Giáo sư Xoay cũng tung hứng thành công với Jennifer Phạm trong chương trình Xuân phát tài 2. Ảnh: S.T.

Theo BTC, Giáo sư Xoay là người có kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, đó chính là lý do chương trình mời anh làm MC.

Xuân phát tài năm nay quy tụ được dàn nghệ sĩ tên tuổi ở trong nước và hải ngoại gồm: Mỹ Tâm, Quang Lê, Cẩm Ly, Hương Lan, Quốc Đại, Long Nhật, Chí Tài, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Quang Thắng... Với mục đích mang lại niềm vui và tiếng cười dành cho khán giả thủ đô nhân dịp Noel và đầu xuân năm mới, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mang giai điệu tươi vui cùng lời chúc tốt đẹp. Ở phần hài kịch, "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh sẽ tái ngộ với Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm "Chuyện tình Lan và Điệp" do Cù Trọng Xoay viết kịch bản. Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Vân còn kết hợp với Quang Thắng, Chiến Thắng trong vở "Hai kẻ si tình"...

Toàn bộ chương trình Xuân phát tài sẽ được thu hình và phát hành dưới dạng VCD, DVD để công chúng cả nước có thể thưởng thức tại nhà trong dịp xuân về. Giá vé của đêm diễn dao động từ 300.000 đồng đến 1,7 triệu đồng.

Năm ngoái, Giáo sư Xoay cũng từng có phần kết hợp ăn ý với Hoa hậu Jennifer Phạm trong Xuân phát tài 2.

Xem thêm: Đầy đủ Clip, thông tin vtoàn bộ Xuân Phát tài 3 - gặp nhau cuối năm 2013

Đồng Bằng

Xem thêm :

Viết bình luận: Xuân Phát Tài 3 GS. Cù Trọng Xoay làm MC

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247