27 Lời chúc năm mới thầy cô giáo hay và ý nghĩa

Năm mới đã tới gần và chúng ta đừng quên dành lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô nhân dịp năm mới 2017 nhé và chung ta luôn nhé "Công cha nghĩa mẹ ơn Thầy, nghĩ sao cho thoả những ngày gian lao"

 • Chúc mừng năm mới 2017 tới Thầy/cô. Chúc thấy cô khỏe mạnh, trẻ trung, luôn vui vẻ dù trò có thế nào nhé :)). Cám ơn Thầy/cô đã sát càng cùng con và cả lớp và chúc con sẽ không phụ ơn của Thầy/cô đâu ạ. Con hứa năm nay con sẽ đỗ đại học để báo ân với Thầy/cô.

  Happy New Year 2017. Em chúc Thầy và gia đình năm mới luôn vv, mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Em và cả lớp rất yêu thương Thầy/cô rất nhiều Cảm ơn Thầy/cô đã luôn vui vẻ với 1 đứa học sinh ngang ngược như em. 


  Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người"
 • Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng

  đã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua.

  Bao lữ khách đi về trên bến vắng.

  Người qua sông ai nhớ bến sông đời.

  Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ.

  Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.

  Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

  Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

  Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

  KÍNH CHÚC THẦY CÔ NĂM MỚI AN KHANH THỊNH VƯỢNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE

 • Xuân Chúc Thầy

  Xuân mới đến, 2017.
  Sự bình an, sánh bước cùng Thầy.
  Gia Đình, hạnh phúc xum vầy.
  An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân.
  Công danh giữa chốn thương trường,
  Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng,
  Chiến công, thành tựu huy hoàng,
  Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy ,

  Xuân chúc Cô
  Xuân mới 2017,
  Con chúc Cô vạn ý viên thành,
  Gia Đình hưởng trọn yên Bình,
  Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,
  Trên yêu mến, dưới thương toại ý.
  Công danh luôn thành ý, toại lòng,
  Cô luôn kết quả, thành công
  Xuân vui hoa nở, tổ tông mĩm cười.

 • Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.


  Dẫu mai đi bốn phương trời 
  Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

 • Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.
 • Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Năm mới "con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con". Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.
 • Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc"
 • Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đinh một năm mới Bính Thân SỨC KHỎE DỒI DÀO, VẠN SỰ NHƯ Ý
 • Kính chúc qúy thầy cô,và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng,dồi dào sức khoẻ và an bình...

  Những lời chúc Tết dành cho thầy cô 1

  Những lời chúc Tết dành cho Thầy cô
 • Sang năm Đinh Dậu 2017 , kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, các bạn một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

  Chúc thày cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thày cô có 1 bầu trời sức khỏe-->1 Biển cả tình thương-->1 Đại dương tình mẹ-->1 Điệp khúc tình cha-->1 Gia đình thịnh vượng.Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý --> Tỉ sự như mơ --> Triệu điều bất ngờ --> Không chờ cũng đến!!!

 • Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 • Nhân dịp năm mới con húc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.    

  Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

 • Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông: của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

  27 Loi chuc nam moi thay co giao hay va y nghia

  Những lời chúc Tết dành cho thầy cô 
 • Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô
 • Kính thưa thày, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người". 

  - Con xin kính chúc thày cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thày cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thày cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

 • Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán Bính Thân, xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú..
 • CUNG kính mời nhau chén rượu nồng, 
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong. 
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ, 
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng. 
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết, 
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông. 
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn, 
  Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

  Theo thethaohangngay

Viết bình luận: 27 Lời chúc năm mới thầy cô giáo hay và ý nghĩa

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247