• Tuyển tập 24 lời chúc tết Tân Sửu hay và ý nghĩa nhất

  Tuyển tập 24 lời chúc tết Tân Sửu hay và ý nghĩa nhất

  Năm con chuột sắp qua đi, năm con trâu đang đến gần, hãy dành cho người thân, bạn bè, người thương của bạn những lời chúc ý nghĩa nhất. Tham khảo bộ 24 lời chúc tết hài hước và ý nghĩa nhất chào đón năm mới 2021 Tân Sửu dưới đây.

 • Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2021

  Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất 2021

  Hãy tham khảo những lời chúc bằng tiếng Anh chân thành và ngọt ngào dưới đây để gửi đến người yêu thương trong ngày Valentine.

 • Lời chúc Valentine 2021 lãng mạn và ý nghĩa nhất

  Lời chúc Valentine 2021 lãng mạn và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc valentine 2021 lãng mạn, ngọt ngào, pha chút hài hước dường như là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà bạn gái, hay bạn trai. Dù là vợ hay chồng nhận được đều thấy vô cùng ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân 14/2.

 • Tuyển tập những bài thơ tình hay nhất cho ngày Valentine 14/2

  Tuyển tập những bài thơ tình hay nhất cho ngày Valentine 14/2

  Ngày Valentine đang đến rất gần rồi, hãy dành cho người mình yêu thương những bất ngờ bằng những lời nói yêu thương, những bông hoa hồng đỏ thắm và thanh sô cô la ngọt ngào đầy ý nghĩa để thể hiện tình cảm nồng thắm của mình trong ngày Valentine bạn nhé!

 • Những tấm thiệp Valentine 14/2 đẹp và lãng mạn nhất

  Những tấm thiệp Valentine 14/2 đẹp và lãng mạn nhất

  Bạn đang muốn tìm một tấm thiệp đẹp cho ngày lễ tình nhân gửi tặng người yêu qua mạng xã hội facebook, zalo, ... dưới đây là 12 mẫu thiệp valentine dành tặng người yêu đẹp và ý nghĩa nhất.

 • Cách làm Sôcôla handmade tặng người yêu dịp Valentine

  Cách làm Sôcôla handmade tặng người yêu dịp Valentine

  Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 sắp tới, tình yêu của bạn sẽ lãng mạn hơn nếu bạn tự tay vào bếp để làm những thỏi Sô - cô - la chứa đầy tình cảm của mình để dành tặng người ấy. Xem cách làm chi tiết dưới đây.

 • Hà Nội bắn pháo hoa 1 điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  Hà Nội bắn pháo hoa 1 điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  UBND TP Hà Nội cho biết, được sự đồng ý của Thủ tướng, Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức một điểm bắn pháo hoa thích hợp với yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch COVID-19 vào đêm giao thừa, đồng thời tường thuật trực tiếp phục vụ nhân dân đón Tết.

 • Tuổi nào xông nhà, xông đất năm Tân Sửu 2021 tốt nhất?

  Tuổi nào xông nhà, xông đất năm Tân Sửu 2021 tốt nhất?

  Để có một năm mới thuận lợi, may mắn chủ nhà cần chọn cho mình người hợp tuổi đến xông đất lấy may đầu năm. Do đó, để chọn được người xông nhà đầu năm Tân Sửu 2021 may mắn, tài lộc cần phải chọn người có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành hợp với tuổi của chủ nhà.

 • TP.HCM không bắn pháo hoa dịp Tết âm lịch 2021

  TP.HCM không bắn pháo hoa dịp Tết âm lịch 2021

  UBND TP.HCM quyết định hủy kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Tân Sửu, nhằm bảo đảm công tác an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

 • Thời tiết tết âm lịch 2021 và các ngày mùng 1,2,3,4,5

  Thời tiết tết âm lịch 2021 và các ngày mùng 1,2,3,4,5

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ ngày 2-16/2, tức từ 21 tháng Chạp đến mùng 5 Tết Bắc Bộ, Trung Bộ và Tây Nguyên trời rét về đêm và sáng sớm.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!