3 trường đại học danh tiếng hợp tác đào tạo cùng Trường Quốc tế - ĐHQGHN

Sinh viên theo học các chương trình liên kết quốc tế của Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ nhận bằng cấp bởi 3 ngôi trường uy tín hàng đầu thế giới bao gồm: Đại học Troy, Đại học Keuka (Hoa Kỳ) và Đại học UEL (Anh Quốc).

Đại học Troy - Hoa Kỳ 

Với hơn 1.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới, Đại học Troy được US News & World Report xếp hạng Top 18 trường công lập tốt nhất ở miền Nam và được công nhận là “Trường có giá trị tốt nhất” (2021). Môi trường tại đây là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, ý tưởng và trải nghiệm, đem đến cơ hội phong phú cho sinh viên phát triển về học thuật lẫn hoạt động ngoại khóa. 

3 truong dai hoc danh tieng hop tac dao tao cung Truong Quoc te - DHQGHN

Ảnh khuôn viên và toà nhà hành chính của trường Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Trường có bốn cơ sở, trong đó cơ sở chính nằm ở trung tâm thành phố Troy, trong một khu vực có cảnh quan tuyệt vời với đồi thông thơ mộng, những con đường mòn và đầm phá nhỏ. Điểm nổi bật trong kiến trúc của Troy là sân khấu ngoài trời hình vòng và các cơ sở thể thao hiện đại, đảm bảo mang lại trải nghiệm đại học vượt xa phạm vi giảng đường. Cuộc sống sinh viên tại đây sôi nổi với nhiều sự kiện miễn phí do cộng đồng sinh viên quốc tế tổ chức tại khuôn viên trường và các sự kiện thể thao cũng là điểm thu hút của Troy.

Ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, liên kết đào tạo giữa Trường Quốc tế và trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) sử dụng chương trình đào tạo gốc của trường ĐH Troy, được kiểm định theo tiêu chuẩn khắt khe của 1 trong 6 Hiệp hội kiểm định uy tín nhất Hoa Kỳ. Với nội dung đào tạo 100% bằng tiếng Anh và hơn 30% các môn học do giảng viên ĐH Troy trực tiếp giảng dạy, sinh viên sau khi ra trường sẽ sở hữu bằng Cử nhân quốc tế được công nhận toàn cầu và nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, cũng như các kỹ năng chuyên sâu về quản trị khách sạn – du lịch. Sinh viên cũng có cơ hội sớm tiếp xúc và trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, các công ty, tập đoàn lớn và được kết nối với thị trường lao động ngay trong quá trình học. Thời lượng chương trình đào tạo chỉ kéo dài 3,5 năm cũng là lợi thế để sinh viên bắt đầu phát triển sự nghiệp sớm hơn. Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Hoa Kỳ sau năm thứ 2 để trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở của những tập đoàn dịch vụ du lịch - khách sạn hàng đầu thế giới. 

Đại học Keuka – Hoa Kỳ 

Đại học Keuka là trường đại học tư lâu đời được thành lập từ năm 1890, được công nhận danh hiệu “Trường Đại học xuất sắc” từ năm 2014 với những thành tựu đáng nể về chất lượng đào tạo. Không gian học tập xanh của ĐH Keuka mang đến nguồn cảm hứng cho cuộc sống và trải nghiệm học tập của sinh viên khi khuôn viên trường học nằm ngay cạnh bờ hồ Keuka – một trong những hồ đẹp nhất tiểu bang New York, Hoa Kỳ. 

 3 truong dai hoc danh tieng hop tac dao tao cung Truong Quoc te - DHQGHN

Đại học Keuka nhìn từ góc nghiêng vào một buổi chiều hoàng hôn 

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo của Đại học Keuka là phương pháp Giáo dục trải nghiệm và hướng tới cộng đồng là giá trị cốt lõi từ khi thành lập của trường, không chỉ đối với cộng đồng sinh viên tại Mỹ, mà còn lan tỏa đến các cộng đồng liên kết của trường tại châu Á. Thay vì làm luận văn hay báo cáo thực tập, các sinh viên ngành Quản lý tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN (liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ) sẽ trải qua 6 tuần học môn Giáo dục trải nghiệm. Trong đó, sinh viên sẽ lập các dự án kinh doanh gây quỹ với nhiều mô hình sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và dùng lợi nhuận thu được để đóng góp trở lại cho cộng đồng. Thông qua các hoạt động mô phỏng thực tiễn, sinh viên được trang bị tốt các kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương thuyết và giải quyết vấn đề. 

Sau 2 năm đầu, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tập tại ĐH Keuka tại Hoa Kỳ với  những cơ hội học bổng  và miễn giảm học phí hấp dẫn bao gồm: Học bổng cấp 2 lần/năm cho sinh viên; miễn 100% học phí (khoảng 13,200USD/suất/kỳ đầu tiên), giảm 50% học phí (khoảng 6,600 USD /suất/học kỳ tiếp theo). 

Đại học East London - Vương quốc Anh 

Đại học East London (University of East London) được thành lập năm 1892 và là một trong những trường đại học công lập hiện đại nhất tại Vương quốc Anh. Hiện nay trường có hơn 28.000 sinh viên và học viên, trong đó có gần 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước trên thế giới đang theo học. Trường có tất cả những gì mà sinh viên quốc tế mong đợi nhất: cơ sở vật chất hiện đại, vị trí đắc địa, chất lượng giảng dạy xuất sắc, sự thân thiện và chuyên nghiệp. 

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy của ĐH East London được đánh giá cao nhờ được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu và các nhà nghiên cứu đẳng cấp trên thế giới. Các chương trình đào tạo được thực hiện dạy học, kiểm tra, đánh giá theo phương pháp tiên tiến, nhằm nâng cao ý thức tự giác trong học tập, năng lực tự học, tự nghiên cứu, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin của sinh viên. 

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc – The Association of Chartered Certified Accountants (ACCA) đã chính thức công nhận 09 môn học trong chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính, liên kết giữa Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trường Đại học East London (Vương quốc Anh). Như vậy, các sinh viên tốt nghiệp Chương trình này sẽ được miễn 09/14 môn thi bắt buộc để trở thành hội viên chính thức của ACCA, điều mà thông thường các sinh viên tốt nghiệp cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Big4 để đạt được. Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp của ACCA sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài. 

Phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo liên kết quốc tế và cơ hội chuyển tiếp tại đây

Hoặc trực tiếp liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Bộ phận tuyển sinh: Phòng Công tác sinh viên, nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Website: https://ts.isvnu.vn

Hotline: 024. 3555 3555 - 0983 372 988 - 0379 884 488 - 0989 106 633

Fanpage https://www.facebook.com/truongquocte.vnuis

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: 3 trường đại học danh tiếng hợp tác đào tạo cùng Trường Quốc tế - ĐHQGHN

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH