• Cuộc thi khởi nghiệp về môi trường ECOn 2021 - Chính thức mở đơn đăng ký

  Cuộc thi khởi nghiệp về môi trường ECOn 2021 - Chính thức mở đơn đăng ký

  ECOn 2021 Cuộc thi khởi nghiệp về môi trường: Cơ hội đưa các bạn trẻ đến gần hơn với môi trường thông qua các ý tưởng khởi nghiệp.

 • Săn học bổng lên tới 260 triệu đồng từ Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Săn học bổng lên tới 260 triệu đồng từ Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Riêng trong năm học 2021 - 2022, Khoa Quốc tế cấp 40 suất Học bổng tuyển thẳng với tổng giá trị học bổng tuyển thẳng lên tới 7,8 tỷ đồng dành cho các thí sinh xuất sắc.

 • Cơ hội nhận học bổng nghìn đô từ đại học 5 sao đầu tiên tại Đông Nam Á

  Cơ hội nhận học bổng nghìn đô từ đại học 5 sao đầu tiên tại Đông Nam Á

  Sinh viên đang theo học và thí sinh trúng tuyển vào chương trình Cử nhân song bằng ngành Marketing (ĐHQGHN – ĐH HELP, Malaysia) tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị với tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng.

 • Sinh viên Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội với cơ hội nhận đồng thời 2 bằng đại học

  Sinh viên Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội với cơ hội nhận đồng thời 2 bằng đại học

  Theo thông tin tuyển sinh năm 2021 của Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, năm nay Khoa tiếp tục tuyển sinh 2 ngành cử nhân song bằng đặc biệt mà khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp đồng thời 2 bằng đại học của ĐHQGHN và 1 trường đại học nước ngoài.

 • Khoa Quốc tế ra mắt MV ca nhạc dành tặng sĩ tử 2k3

  Khoa Quốc tế ra mắt MV ca nhạc dành tặng sĩ tử 2k3

  MV âm nhạc đặc biệt mang tên “Start of something new” (Tạm dịch: Một khởi đầu mới) vừa được Khoa Quốc tế - ĐHQGHN giới thiệu và dành riêng tặng sĩ tử 2k3 trong mùa tuyển sinh năm 2021.

 • Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đào tạo bằng Tiếng Anh, dự kiến thêm 150 chỉ tiêu cho 2 ngành đào tạo mới

  Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đào tạo bằng Tiếng Anh, dự kiến thêm 150 chỉ tiêu cho 2 ngành đào tạo mới

  Năm 2021, Khoa Quốc tế dự kiến mở thêm 2 ngành đào tạo đại học hệ chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng là chương trình Kỹ sư Tự động hóa và Tin học; ngành Cử nhân Ngôn ngữ Anh (chuyên sâu về Kinh doanh và Công nghệ thông tin), nâng tổng số ngành tuyển sinh đại học của Khoa lên tới 12 ngành với khoảng 1.320 chỉ tiêu. Điều đặc biệt của các ngành đào tạo của Khoa Quốc tế là đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, do ĐHQGHN hoặc trường đại học nước ngoài cấp bằng hoặc đồng cấp bằng.

 • Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2021

  Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2021

  Năm học 2021-2022, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 7 ngành đào tạo Cử nhân Đại học chính quy và 3 ngành đào tạo liên kết quốc tế dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương

 • Cử nhân Tài chính - Kế toán: Chọn ngành dễ, chọn trường khó

  Cử nhân Tài chính - Kế toán: Chọn ngành dễ, chọn trường khó

  Những năm gần đây, ngành Tài chính – Kế toán với nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định, lộ trình thăng tiến rõ ràng, nhanh chóng là nhóm ngành luôn được rất nhiều sinh viên lựa chọn và theo đuổi. Tuy hướng đi đã được vạch sẵn nhưng nhiều bạn trẻ còn gặp khó khi lựa chọn chương trình đào tạo để theo học.

 • 6 lý do nên

  6 lý do nên "Du học tại chỗ" tại khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Xu thế thông tin mở, làn sóng hội nhập quốc tế của giáo dục đại học ở Việt Nam cùng với đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cho ngày càng nhiều thí sinh “quay đầu” trở lại với những lựa chọn du học trong nước theo những chương trình cử nhân chất lượng cao bằng tiếng Anh, hoặc chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tại các trường đại học trong nước. Bài viết này sẽ gợi ý 6 lý do mà Khoa Quốc tế - ĐHQGHN có thể trở thành điểm đến lý tưởng cho thí sinh.

 • Chuyện những chú cá bơi ngược dòng

  Chuyện những chú cá bơi ngược dòng

  Nhiều bạn trẻ bỏ qua cơ hội du học hay định cư nước ngoài đầy hứa hẹn, chọn ở lại Việt Nam, ham mê tạo ra những giá trị, sự thay đổi cho chính nơi mình sinh sống và học tập.

Viết bình luận:Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!