5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

Phải làm gì khi người yêu giận dỗi là câu hỏi muôn thuở mà các chàng phải bù đầu suy nghĩ.

Lấy cớ gặp mặt

Bạn đã nhắn tin xin lỗi, thậm chí gọi điện rất nhiều lần nhưng cô nàng vẫn không trả lời. Hẳn là nàng đang rất giận. Những lúc thế này, đừng nên chán nản mà từ bỏ. Bởi lẽ thực tế thì con gái rất dễ mềm lòng. Hãy lấy đủ mọi lý do để tìm đến gặp mặt nàng nhé. Khoảnh khắc 2 bạn gặp nhau sẽ là chất xúc tác tuyệt vời nhất để mối quan hệ của 2 bạn được gắn bó như xưa đấy.

Tặng quà theo kiểu Romeo và Julliet

Nếu phòng nàng ở trên tầng và có cửa sổ nhìn ra ngoài thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một một bó hồng nhung đỏ thẫm và gọi nàng xuống để trao. Lúc này, chắc chắn nàng sẽ rung động và quên đi bực tức thôi.

5 cach lam lanh khi nguoi yeu gian doi

Một bó hoa hồng sẽ làm "gấu" của bạn nguôi ngoai khi đang giận.

"Chân chất" nhưng... "Chí Phèo"

Khi nàng giận thì điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới và nên làm là xin lỗi nhưng phải xin lỗi thế nào mới hiệu quả đây.  Tuyensinh247 mách bạn một kiểu xin lỗi cổ truyền, đơn giản. Bạn chỉ việc hẹn gặp nàng rồi "trình bày hoàn cảnh". Có thể cô ấy tỏ ra không dễ dàng tha thứ nhưng bạn phải thật cứng đầu và "Chí Phèo". Cứ xông tới ôm cô ấy và nói "thôi mà em...". Nàng sẽ không thể kháng cự quá 5 phút đâu!

Nhờ sự ủng hộ của bạn bè, người thân

Những lúc nàng giận dỗi thì bạn bè, người thân của cả hai người sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Có thể, những lời nói của bạn chỉ làm nàng giận thêm. Nhưng khi người ngoài cuộc chia sẻ, tham gia ý kiến thì nàng sẽ lại nguôi ngoai.

Nước mắt cá sấu

Bạn nên nhớ rằng không phải chỉ nước mắt phụ nữ mới có giá trị đâu nhé. Tuy không khuyến khích nhưng trong những tình huống "căng" quá thì một vài giọt nước mắt ngậm ngùi ân hận cũng sẽ làm cho "gấu" của bạn phải mủi lòng đấy.

5 cach lam lanh khi nguoi yeu gian doi

Nước mắt sẽ là vũ khí quan trọng lắm đấy.

Chứng minh bản thân

Một khi tình yêu của bạn rạn nứt hay đang có nguy cơ đổ vỡ rất cao. Bạn phải cho nàng thấu hiểu trái tim bạn, bạn có một trái tim nồng nàn, một tình yêu mãnh liệt giành cho nàng. Với những việc làm cụ thể thay vì những lời nói xáo rỗng bạn sẽ lấy lại niềm tin nơi nàng. Hãy cho nàng thấy tình cảm chân thành của bạn nhé.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: 5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!