Bức xúc nam sinh hỗn láo chê cơm mẹ nấu như cơm cho lợn ăn

Một nam sinh đang là sinh viên trường ĐH Ngoại thương Hà Nội đã đăng một đoạn status với nội dung chê cơm mẹ nấu như như cơm cho lợn ăn khiến dân mạng vô cùng bức xúc trước lời nói vô lễ, hỗn láo của nam sinh này.

Đoạn status này đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội kèm theo rất nhiều "gạch đá" dành cho chủ nhân của trang facebook mang tên L.T.H - người đã viết dòng “status” chê cơm mẹ nấu “rau già như rau lợn, tôm cắt nát bét” cùng với những lời ca thán buồn khổ.

Ảnh chụp trang Facebook cá nhân của nam sinh chê cơm mẹ nấu.

Đoạn status được cộng đồng mạng chuyền tay nhau và ra sức “ném đá”. 

Đoạn STT có nội dung như sau: "Nấu với nướng gì mà như cái cc í. Mẹ với chả mung. Sao đời mình giống Rapunzel trong Tangled thế... Rau thì già như gì xin lỗi như rau lợn í, tôm thì cắt nát bét ra. Thôi thì có gì ăn vậy cho nó no cái bụng, mình đâu soi siếc gì đâu. Đàn ông con trai ai lại săm xía vào chuyện bếp núc. Sao cái đời mình lại gặp phải bà mẹ như thế này huhu. Có ai vào tâm sự với buồn quá".

Theo thông tin chia sẻ thì nam sinh này có tên là L.T.H., hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước những lời nói bất hiếu của chàng sinh viên này đối với mẹ, hơn nữa đây còn là hành động và lời nói của một thanh niên đang học đại học.

Bạn Tài tỏ ra bức xúc: "Có học thức mà vô đạo đức là cặn bã của xã hội"

Bạn Sơn nói: "Với đứa con như thế này thì mẹ nó nấu thế là đúng rồi. Chỉ xứng đáng để ăn như vậy thôi chứ muốn ăn như nấu cho người chắc."

Bạn Lam phân trần: "1 mẹ nuôi đc 10 con chứ 10 con chưa chắc đã nuôi nổi 1 mẹ...đây là 1 con lợn mag cái mác sv thì đúng hơn."

Theo Thethaohangngay

1 bình luận: Bức xúc nam sinh hỗn láo chê cơm mẹ nấu như cơm cho lợn ăn

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247