Phản cảm nữ sinh chụp ảnh tự sướng bên xác chết

Hành động thiếu suy nghĩ của nữ sinh trường Trung học Clements, bang Alabama, Mỹ bị cho là phản cảm khi chụp ảnh tự sướng bên cạnh xác chết sau đó đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Một nữ sinh tại trường Trung học Clements, bang Alabama, Mỹ đang bị đình chỉ học và đối mặt với án kỷ luật nặng sau khi cô này chụp ảnh bên cạnh một xác chết và đăng tải công khai trên trang mạng xã hội.

'Tự sướng' bên xác chết, nữ sinh bị đình chỉ học

 

Nữ sinh này đã có hành động "tự sướng" bên xác chết trông rất phản cảm.

Được biết, thi thể này được sử dụng cho việc nghiên cứu y khoa tại phòng sinh học của trường đại học Alabama. Vừa qua, nữ sinh này đã có chuyến thăm quan cùng bạn bè tới đây.

Sau khi bị phát hiện, cô gái nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Tuy nhiên, một người bạn cùng lớp đã chụp lại được từ màn hình máy tính và gửi cho chị của cô ta. Sự việc sau đó đến tai ban giám hiệu nhà trường.

"Chúng tôi đã yêu cầu các học sinh vào thăm quan phòng sinh học không được kéo bỏ những tấm chăn phủ tử thi ra, mọi thiết bị như điện thoại, máy ảnh và máy ghi âm đều bị cấm mang vào phòng" - Đại diện phòng sinh học của trường đại học Alabama nói với báo chí.

Trong khi đó, ông Karen Tucker, một quan chức của trường trung học Clements, nơi nữ sinh này đang theo học, phát biểu rằng: "Chúng tôi rất tiếc về sự cố này. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định kỷ luật cho hành động sai trái của nữ sinh này”.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Phản cảm nữ sinh chụp ảnh tự sướng bên xác chết

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247