Chấm thi tại Cao Bằng: Môn Văn chủ yếu từ 5 - 6 điểm

Đến ngày 3/7, tại cụm thi Cao Bằng đã có 2 điểm 9 môn Văn và cũng có những bài thi bị điểm liệt, chủ yếu từ 5 - 6 điểm.

Ngày 3/7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) đã kiểm tra công tác chấm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Cao Bằng.

Ông Vũ Văn Dương, Giám đốc Sở GD-ĐT Cao Bằng cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có 2 bài thi môn Ngữ văn đạt điểm 9.

Cả 2 bài này, qua các vòng chấm 1, 2 và chấm kiểm tra, các cán bộ chấm đều đồng thuận cho 9 điểm. Tuy nhiên cũng đã có những bài thi dính điểm liệt. 

Cham thi tai Cao Bang: Mon Van chu yeu tu 5 - 6 diem

Điểm thi THPT Quốc gia tỉnh Cao Bằng sẽ được công bố ngày 14/7

Theo ông Dương, đến nay tỉnh đã chấm được khoảng 1/4 số bài thi trên tổng số 4.659 bài tự luận. “Những bài đã chấm cho thấy phổ điểm trải đều từ 1 tới 9. Cũng có những bài thi bị điểm liệt nhưng rất ít. Các bài có điểm từ 5 – 6 là nhiều. Từ 8 đến 9 cũng rất ít”.

Cô Đoàn Thị Ni Na - một cán bộ chấm thi cho biết, trong số các bài thi cô đã chấm thì điểm thấp, cao có đủ cả. Phổ biến là điểm 5 - 6. Thấp nhất có bài thi chỉ 1,25 điểm. 

Theo TTHN

>> Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Chấm thi tại Cao Bằng: Môn Văn chủ yếu từ 5 - 6 điểm

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!