Chàng trai chi 3,5 tỷ tuyển bạn gái về quê ăn tết

Một chàng trai ở tình Hà Nam - Trung Quốc khiến dân mạng xôn xao khi chi 3 tỷ rưỡi tuyển bạn gái về quê ăn tết với tiêu chuẩn như cô gái trẻ phải thỏa mãn một số tiêu chuẩn như dưới 25 tuổi, xinh đẹp, cao trên 1m68, nặng dưới 50kg, có vẻ đẹp ngọt ngào và tốt nghiệp cử nhân...

Ngày 17/1 vừa qua, một chàng trai người Trung Quốc đã đăng tải dòng tin tuyển bạn gái về quê ăn Tết trong dịp cuối năm sắp tới trên trang Weibo cá nhân của mình.

Theo dòng đăng tuyển trên mạng, cô gái trẻ phải thỏa mãn một số tiêu chuẩn như dưới 25 tuổi, xinh đẹp, cao trên 1m68, nặng dưới 50kg, có vẻ đẹp ngọt ngào và tốt nghiệp cử nhân...

Nếu là tiến sĩ hoặc còn trinh tiết, cô gái đó sẽ được trả thêm 10% tổng số tiền.

chàng trai, tiền tỷ, tuyển bạn gái, ăn Tết

Hình ảnh chàng trai ngồi cùng đống tiền để tuyển bạn gái về quê ăn Tết

Ngoài số tiền phí hơn 3 tỷ rưỡi, cô gái được chọn sẽ được ngồi máy bay riêng về quê chàng trai ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Ngoài dòng đăng tuyển, chàng trai còn tự đăng tải bức ảnh của mình khi đang ngồi giữa một đống tiền. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn tin này đã thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi với hơn 5.300 cô gái đã nộp đơn dự tuyển.

chàng trai, tiền tỷ, tuyển bạn gái, ăn Tết

Cô gái được lựa chọn sẽ được ngồi máy bay riêng để về quê chàng trai

Được biết, kết quả cuộc tuyển chọn sẽ được công bố vào ngày 23/1, trước khi chàng trai này về quê ăn Tết.Sau khi đăng tải dòng tin này, chàng trai đã được báo chí liên lạc và mời phỏng vấn tuy nhiên anh chàng vẫn một mực từ chối xuất hiện, đồng thời không muốn tiết lộ tên tuổi.

Việc thuê hoặc tuyển người yêu về quê ăn Tết đã trở thành chủ đề nóng hổi ở Trung Quốc từ đầu những năm 2000 khi chính sách 1 con ngày càng được thắt chặt.

chàng trai, tiền tỷ, tuyển bạn gái, ăn Tết

Hiện, dòng đăng tuyển này đang nhận được quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc

Những đứa con này luôn là "trung tâm" của gia đình, được gia đình chăm sóc và chú ý hết mực. Đặc biệt chuyện hôn nhân đại sự của những chàng trai con một lại càng được chú trọng hơn cả.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Chàng trai chi 3,5 tỷ tuyển bạn gái về quê ăn tết

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!