⭐ Nhấp vào nút để được tư vấn chi tiết
 • Chỉ tiêu và các ngành đào tạo của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2013 có gì thay đổi?

  Nguyễn Tuyết Liên - 21/01/2013 17:20 pm

  Chào Hội đồng tư vấn, tôi có một cháu năm nay dự định thi vào ĐH Quốc gia Tp.HCM, theo nghiên cứu những năm qua của tôi. Tôi thấy mỗi kì thi ĐH-CĐ đều có thay đổi ít nhiều, không biết năm nay có thay đổi gì không đặc biệt là chỉ tiêu và các ngành đào tạo của trường? Mong các thầy tư vấn giúp. Tôi chân thành cảm ơn. (Nguyễn Tuyết Liên - Email: lien_tuyetlanh...@yahoo.com.vn)

Chuyên gia trả lời

 • Theo định hướng chung của Bộ Giáo dục - Đào tạo, kỳ thi ĐH-CĐ theo phương thức ba chung sẽ được giữ ổn định cho đến năm 2015. Trong giai đoạn này, những thay đổi, nếu có, chỉ mang tính kỹ thuật và nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh và cho công tác tổ chức thi. Trong chiều hướng đó, kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ của các trường thành viên ĐHQGHCM sẽ tiếp tục thực hiện theo phương thức ba chung và có những điều chỉnh thích hợp trong phạm vi cho phép.

  Khoảng cuối tháng 1/2013, sau Hội nghị tổng kết tuyển sinh 2012, ĐHQGHCM sẽ công bố chi tiết các thông tin tuyển sinh của các trường thành viên ĐHQGHCM (chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành mới mở,...)

   (TS. Nguyễn Đức Nghĩa)

⭐ Nhấp vào nút để được tư vấn chi tiết

Hãy kết bạn với Luyện thi Tuyensinh247 trên để xem thông tin mới nhất!


Bình luận: Chỉ tiêu và các ngành đào tạo của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2013 có gì thay đổi?

Viết bình luận

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247