Chiều nay các trường sẽ công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học sẽ được công bố từ chiều nay. Xem chi tiết tại đây.

Chiều nay (30/7), Bộ GD-ĐT sẽ cung cấp cơ sở dữ liệu sau khi có kết quả chính thức lọc ảo cho các trường đại học để công bố điểm chuẩn. 

Theo đó, có 2 nhóm xét tuyển gồm có phía Bắc và phía Nam. Tính tới sáng ngày 30/7, đã có 22 trường công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển, xem danh sách tại đây

Thông tin có được sau nhiều vòng lọc ảo của nhóm xét tuyển phía Nam cho thấy: điểm trúng tuyển năm nay dự kiến sẽ tăng từ 0,75 đến 3 điểm tùy nhóm ngành. Theo đó, điểm trúng tuyển nhóm ngành kinh tế dự kiến dao động trong khoảng từ 18,5 đến 20 điểm, cao hơn năm ngoái 0,75 điểm.

Tra cứu giúp điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính xác!

Soạn tin: DCL(dấu cách)mãtrường (dấu cách)mãngành gửi 8705 

Ví dụ: Bạn xét tuyển trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Mã ngành bạn xét tuyển là 52510301

Soạn tin: DCL HUI 52510301 gửi 8705          (phí 15.000đ/sms)

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội, đơn vị chủ trì nhóm xét tuyển 56 trường phía Bắc cho biết: Dữ liệu mà ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì của nhóm xét tuyển miền Bắc đã nhập về và do công tác tập dượt tốt nên phần mềm chạy ngay.

Kết quả xét tuyển dự kiến cũng như điểm chuẩn dự kiến các trường đã có trong tay nhưng chưa thể công bố được. Kết quả của nhóm sẽ lên phần mềm lọc ảo của Bộ để tiếp tục lọc. Dữ liệu sẽ được lọc đi lọc lại thật kỹ càng nhiều lần nữa và chiều 30/7 là kết thúc.

Theo PGS.TS Trần Văn Tớp, về nguyên tắc là sau 6h chiều 30/7, các trường có được danh sách thí sinh trúng tuyển, nên khi đó các trường có thể công bố và quyết định trúng tuyển để thông báo cho học sinh.  

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Chiều nay các trường sẽ công bố điểm chuẩn

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH