Chương trình tư vấn tuyển sinh hành trang sĩ tử 2015

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 với nhiều đổi mới, thay đổi trong quy chế thi, nhằm giúp các em hiểu rõ hơn, trang bị cho mình hành trang vững chắc để bước vào kỳ thi với tâm lý vững vàng, đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh trường ĐH kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hành trang sĩ tử 2015 cho các em học sinh lớp 12 tại khu vực miền Trung.

Ngày 12/4/2015, tại trường THPT Đông Hiếu, và trường THPT Tây Hiếu , thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đã diễn ra chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh Hành Trang Sĩ Tử 2015. Đây là hoạt động thường niên của Đội sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ An- Hà Tĩnh – trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Trong chuỗi chương trình, các anh chị SVTN đã cung cấp đầy đủ thông tin cho gần 1200 em học sinh lớp 12 và cả lớp 11 của thị xã Thái Hòa về những thay đổi, những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2015 cũng như chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm để có tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi . Bên cạnh đó, các tư vấn viên “ áo xanh “ còn tổ chức tư vấn trực tiếp tại các dãy bàn , tương ứng với các Khối Thông tin chung, và 7 Khối ngành nghề : Kinh tế, Y dược, Kĩ thuật, Nông lâm, Quân sự, Xã hội và các trường , các trung tâm đào tạo nghề . Tại đây, câu hỏi của các em học sinh sẽ được  tổng hợp , phân tích , và trả lời trực tiếp cho các em ngay tại bàn tư vấn .

Chuong trinh tu van tuyen sinh hanh trang si tu 2015

Đội sinh viên tình nguyện tư vấn cho học sinh trường THPT Đông Hiếu, và trường THPT Tây Hiếu

Cũng tại chương trình, các em học sinh còn được phát tài liệu liên quan tới các trường đại học, cao đẳng uy tín đồng thời được nhận những suất học bổng giá trị của Đội SVTN Đồng hương Nghệ an- Hà tĩnh – trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cụ thể, Đội sẽ trao 14 suất quà, mỗi suất trị giá 250 nghìn cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt , cùng với đó là phiếu miễn phí 1 tháng nhà ở ở khu chung cư Pháp Vân nếu các em có nhu cầu ra Hà nội ôn thi hoặc ra Hà nội học tập và rất nhiều đồ dùng học tập,...

Chuong trinh tu van tuyen sinh hanh trang si tu 2015

Trao 14 suất học bổng cho thí sinh vượt khó

Chuong trinh tu van tuyen sinh hanh trang si tu 2015

Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Nhiệt tình, dễ gần , kinh nghiệm là những ấn tượng mà các em học sinh nhận xét về các anh chị sinh viên tình nguyện sau 1 ngày trao đổi sôi nổi. Ngoài việc tư vấn về các ngành nghề , công việc phù hợp mà các “tư vấn viên “ còn tích cực tổ chức các trò chơi, các trắc nghiệm về sở thích , năng lực nhằm tạo sự thoải mái cho các em.

Chuong trinh tu van tuyen sinh hanh trang si tu 2015

Đội SVTN với sự nhiệt tình mong muốn mang lại những thông tin hữu ích cho thí sinh 

Một chương trình thành công là thành quả của cả quá trình làm việc rất cật lực của hơn 50 Đội viên xây dựng một cách hợp lý . Dừng chân ở thị xã Thái Hòa,  tỉnh Nghệ an trong thời gian khoảng hai ngày nhưng với hoạt động tư vấn mùa thi của Đội SVTN Đồng hương Nghệ An- Hà Tĩnh, ấn tượng để lại là rất lớn đối với các em học sinh đang chuẩn bị một hành trang bước vào cuộc sống. Điều ý nghĩa hơn cả, với tấm lòng của những người sinh ra và lớn lên trên quê hương Đất Tổ, họ đang tự hào và có những việc làm thiết thực để tô đẹp thêm cho quê hương xứ sở. Màu xanh trên tấm áo của mỗi tình nguyện viên đã làm cho sĩ tử nơi xứ Nghệ thêm ấm lòng.

Xem thêm những thông tin quan trọng về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015: https://thi.tuyensinh247.com/quy-che-tuyen-sinh-nam-2015-c24a20400.html

Tuyensinh247 tổng hợp

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Chương trình tư vấn tuyển sinh hành trang sĩ tử 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH