Clip "Ai cũng có quà" - quà tặng ý nghĩa ngày 8/3

"Clip là món quà dành tặng cho các bà, các mẹ, cho tất cả những người phụ nữ đáng kính và dành tặng cho cả những ai đáng lẽ ra phải là phụ nữ..."

Clip dài 8 phút với tiêu đề Ai cũng có quà  - For woman day 8/3 vừa xuất hiện trên Youtube vào ngày 2/3 đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía cộng đồng mạng. Clip do anh chàng Sơn Paris lên ý tưởng và đạo diễn. Trong clip cũng xuất hiện nhiều sinh viên nổi bật và đình đám của Học viện Ngoại giao.

Clip bắt đầu bằng hình ảnh chúc mừng 8/3 của các bạn nam dành cho các bạn nữ và giảng viên trong trường. Sau đó là hình ảnh người con trai mua một bó hồng thật to về để dành tặng chính người mẹ cũng làm nghề bán hoa tươi bên đường. Rồi tiếp đó là hình ảnh một người con trai trong tình yêu đồng giới cũng nhận được quà từ chính người bạn trai của mình.Chia sẻ về clip này, Sơn Paris cho biết: "Clip này là món quà dành tặng cho các bà, các mẹ, cho tất cả những người phụ nữ đáng kính và dành tặng cho cả những ai đáng lẽ ra phải là phụ nữ... Mỗi câu chuyện là một thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, những điều nhỏ nhoi nhưng đôi khi lại thật ý nghĩa và đáng trân trọng”.

Clip \
Clip \

Các bạn nữ đang "tám" chuyện trong lớp.

Clip \

 Cô giáo bước vào lớp, sau đó các chàng trai xuất hiện, biểu diễn tiết mục ấn tượng và tặng quà. 

Clip \

 Người con trai mua một bó hồng. 

Clip \

 Mang đến tặng mẹ cũng làm công việc bán hoa. 

Clip \
Clip \

Chàng trai có tình yêu đồng giới cũng nhận được món quà nhân ngày 8/3.

Những ánh mắt rơm rớm nước của chàng trai đợi người yêu, những nụ cười thật tươi của những sinh viên vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, những cái ôm thật chặt của người mẹ bán hoa tươi dành cho con trai dưới ánh đèn đường vào tối mùng 8/3…, tất cả đều khiến người xem không kìm được sự xúc động. Bạn Nguyễn Văn Lâm bình luận: "Một người mẹ bán hoa rồi lại được nhận hoa từ chính người con trai của mình. Một người đàn ông trong tình yêu đồng giới cũng nhận được quà trong ngày mùng 08/03. Thật tuyệt!"

“Cảm ơn cả đoàn vì clip ý nghĩa này, vậy là mùng 8/3 năm nay em đã có một món quà đặc biệt để tặng mẹ rồi! Happy Women's day”, bạn Vương Trần Cường nhận xét. Nickname Thao Tranphuong chia sẻ: "Với tư cách là một người phụ nữ, một người mẹ, và cũng là một cô giáo, cô cảm thấy rất xúc động khi xem được video này của các cháu. Thế hệ trẻ bây giờ thật năng động, sáng tạo mà ở thời sinh viên của cô chưa một lần nghĩ rằng mình sẽ làm được. Cô cảm nhận được sự hồn nhiên trong cách diễn xuất, dàn dựng của các cháu, có đôi chỗ chưa chuyên nghiệp và thiếu sót nhưng hơn cả là tình cảm chân thành và lòng nhiệt huyết của những người trẻ trong đấy. Cảm ơn các cháu về món quà tinh thần này!".

Chia sẻ về thông điệp mà clip mang đến, Sơn Paris cho biết: "Làm clip này chúng mình muốn mang đến một thông điệp cho tất cả mọi người: Là phụ nữ, ai cũng xứng đáng được yêu thương, trân trọng”.

Theo Đất Việt

Viết bình luận: Clip "Ai cũng có quà" - quà tặng ý nghĩa ngày 8/3

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247