• Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa nhất 8/3 dành cho mẹ, cho người yêu, cho người vợ yêu quý, cho bạn bè, cô giáo, cho chị, cô ...Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé.

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Để kỷ niệm ngày lễ 8-3 này nhà trường thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa và làm sao để có được những giỏ hoa đẹp và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3 thật ý nghĩa các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • Clip

  Clip "Gia tài của mẹ" - đánh thức mọi trái tim

  "Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nhé con".

 • Clip

  Clip "Ai cũng có quà" - quà tặng ý nghĩa ngày 8/3

  "Clip là món quà dành tặng cho các bà, các mẹ, cho tất cả những người phụ nữ đáng kính và dành tặng cho cả những ai đáng lẽ ra phải là phụ nữ..."

 • Quà tặng bạn gái ngày 8/3 ý nghĩa nhất

  Quà tặng bạn gái ngày 8/3 ý nghĩa nhất

  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, các bạn nam đã lựa chọn được món quà ý nghĩa tặng bạn gái trong ngày lễ đặc biệt này chưa? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được một món quà tuyệt vời nhất trong ngày 8-3 này nhé!

 • Ảnh vui trên Facebook của nam giới ngày 8/3

  Ảnh vui trên Facebook của nam giới ngày 8/3

  Lễ tình nhân vừa qua, mùng 8 tháng 3 lại đến, cánh đàn ông tiếp tục "than khóc" về sự "bất công" trong ngày tôn vinh nữ giới.rnrnTuy ca thán như vậy, trên thực tế, họ vẫn dành tình cảm yêu thương cho những người phụ nữ mà họ yêu quý và trân trọng. Vì vậy, các bức ảnh chế chỉ mang tính giải trí.

 • "Chỉ có thể là mẹ" - món quà 8/3 đặc biệt của 40 nghệ sĩ Việt

  Là sản phẩm chung tay của 40 nghệ sĩ, "Chỉ có thể là mẹ" là món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả những người mẹ nhân ngày 8/3.

 • Ngày 8/3: Xúc động với bộ ảnh về mẹ

  Ngày 8/3: Xúc động với bộ ảnh về mẹ

  Bạn xấu hổ "Tạo sao mẹ không đẹp, không sang bằng mẹ đứa khác?" Nhưng bạn có biết tóc mẹ bạc vì để tóc bạn được xanh, tay chân mẹ nứt nẻ để da dẻ bạn được hồng hào trắng trẻo?

 • Quà 8/3: Nam sinh đau đầu vì bão giá

  Quà 8/3: Nam sinh đau đầu vì bão giá

  Mùng 8/3 - ngày của phụ nữ lên ngôi nhưng khiến không ít các bạn nam phải đau đầu để nghĩ ra kế hoạch tặng quà thật hay và hoàn hảo trong khi giá cả thị trường đang ngày một leo thang.

 • Lời kêu gọi đàn ông nhân ngày 8/3

  Lời kêu gọi đàn ông nhân ngày 8/3

  Một bản kêu gọi đàn ông nhân ngày 8/3 hài hước và vui nhộn đang lan truyền trên mạng với lời lẽ rất hùng hồn nhưng có vẻ như động viên tinh thần cho cánh đàn ông khi ngày 8/3 sắp đến :)

Viết bình luận:Ngày 8-3

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH