Nhấp vào nút “Đặt câu hỏi” để được tư vấn chi tiết
 • Có thể nộp hồ sơ vào 2 trường cùng một lúc không?

  Nguyễn Như Quỳnh - 14/02/2014 15:20 pm

  Em năm nay học lớp 12. Hiện tại em đang phân vân trong việc chọn trường vì có 2 trường e muốn đăng kí dự thi (khối A). Vậy em có thể nộp hồ sơ vào cả 2 trường cùng 1 lúc được không ạ?

Chuyên gia trả lời

 • Chào em!

  Theo quy định, thí sinh có thể nộp nhiều bộ hồ sơ ĐKDT tùy thích, có thể nộp nhiều bộ hồ sơ ĐKDT vào nhiều ngành của cùng một trường hay nhiều khối thi của cùng một ngành, tuy nhiên, ở mỗi đợt thi, thí sinh chỉ có thể tham dự tại một ngành của một trường. Trong trường hợp cụ thể của em, em muốn nộp hồ sơ vào trường có tổ chức thi tuyển và trường không tổ chức thi tuyển thì có 2 trường hợp:

  -  Nếu em có nguyện vọng 1 vào trường có tổ chức thi tuyển và xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường không tổ chức thi tuyển, em chỉ cần nộp 01 bộ hồ sơ vào trường có tổ chức thi và tham dự thi. Sau khi có kết quả, nếu em không trúng tuyển vào trường, em sẽ được cấp phiếu chứng nhận kết quả thi để nộp xét tuyển vào trường không tổ chức thi.

  -  Nếu em có nguyện vọng 1 vào trường không có tổ chức thi, và muốn nộp 2 bộ hồ sơ để đến ngày thi sẽ chọn lựa một trường để thi thì em nộp cả 2 bộ hồ sơ ĐKDT. Trong đó, với trường không tổ chức thi, trên hồ sơ ĐKDT, tại mục 2, em tên trường thi nhờ và ghi rõ tại mục 3 trường không tổ chức thi.

  Ban Tư Vấn Tuyensinh247.com

Hãy kết bạn với Luyện thi Tuyensinh247 trên để xem thông tin mới nhất!


Bình luận: Có thể nộp hồ sơ vào 2 trường cùng một lúc không?

Viết bình luận

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!