Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014

Đã có cuốn những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014. Download, tải ngay cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 trên Tuyensinh247.com. Cuốn sách của bộ giáo dục và đào tạo chính thức phát hành thứ 2 ngày 17/3/2014.

Đã có cuốn những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014 bản PDF, Word của bộ giáo dục.

  1. Thời gian phát hành Sách: Sáng thứ 2 ngày 17/3/2014 trên Tuyensinh247.com
  2. Thời gian phát hàng bản mềm: Thứ 7 ngày 23/3/2014. Các định dạng tải về: Doc, pdf.. giúp các em tra cứu nhanh nhất.
  3. Tuyensinh247.com đã upload thành công bản PDF, Word và Gửi Email cho các bạn đăng ký ( Bản Word đã có ngày 22/3/2014. Các em có thể tìm kiếm dễ dàng)

Tải về ngay bản FULL - PDF

Tải về bản word (.doc)

Password (mật khẩu) để mở: tuyensinh247.com

Cuon nhung dieu can biet ve tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2014

Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 - Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam.

Đăng ký nhận cuốn những điều cần biết tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014

Đề thuận tiện cho việc thông báo cũng như gửi cuốn những điều cần biết về tuyển sinh tới các bạn một cách nhanh nhất, ban tuyensinh247.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước để nhận được sớm nhất:

Bước 1: Like Fanpage để theo dõi Tuyensinh247.com trên Facebook :http://facebook.com/luyenthi.tuyensinh247

Bước 2: Gửi địa chỉ Email của bạn ở phần dưới box Gửi bình luận cuối bài viết này.

Bằng cách này, ban quản trị gửi sách qua Email cho bạn. (Lưu ý không gửi email của bạn qua facebook)

Ngoài ra, các em có thể nhận được video miễn phí bài giảng, hướng dẫn ôn thi, tư vấn tuyển sinh khi đăng ký Tuyensinh247.com TV trên youtube: Youtube.com/Tuyensinh247TV

 LỜI NÓI ĐẦU CUỐN SÁCH

     Năm 2014 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014. Các thông tin này được cập nhật đến ngày 06/3/2014 do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

      Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014" cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phổ; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển; Danh sách các trường đăng kí tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng; Những thông tin tuyển sinh của các học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

      Các thông tin cụ thế về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,... thí sinh tham khảo tại địa chi website của từng trường.

       Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 ” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình. Toàn bộ nội dung cuốn "Những điêu cân biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014” được đăng tải trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://www. moet. edu. vn

NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM  

Nội dung cuốn những điều cần biết tuyển sinh năm 2014

Theo như Tuyensinh247, do năm nay có nhiều sự thay đổi về hình thức thi, trong cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 có thể sẽ có thêm nhiều thay đổi như:

- Danh sách trường đại học, cao đẳng tổ chức thi riêng. (Chi tiết)

- Danh sách các ngành của các trường dừng tổ chức tuyển sinh năm 2014: Ngành nào tiếp tục được tuyển sinh trong 207 ngành bị dừng tỏ chức thi (Chi tiết)

- Những quy chế, quy định mới về tuyển sinh năm 2014: Mỗi trường được tuyển sinh tối đa 2 lần/năm; Công bố điểm thi trước ngày 10/8 + Bỏ điểm sàn; Mỗi thí sinh có 3 giấy chứng nhận kết quả thi; Bổ sung một loạt đối tượng ưu tiên...(chi tiết)

...

Những thông tin chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn:

- Hướng dẫn cách làm hồ sơ thi đại học cao đẳng 2014

- Lịch thi đại học, cao đẳng năm 2014

------------------------------------------------------------------------------------------

Khi đọc xong tin này nếu thấy ý nghĩa hãy chia sẻ cho cả lớp và cả trường mình các bạn nhé, vì mọi người sẽ rất biếtơn khi nhận được thông tin rất quan trọng này đây.

Nguồn: Tuyensinh247.com - Số 1 về luyện thi đại học và  tuyển sinh

774 bình luận: Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học