Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang

Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang được công bố ngày 27/8 bằng cách truy cập bên dưới đây

Qua các môn thi trong 2 ngày 9-10/8, Hội đồng thi tại tỉnh Kiên Giang thực hiện an toàn, nghiêm túc, không có học sinh bị ho, sốt phải thi dự phòng, không có thí sinh liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Sau khi hoàn thành các khâu của ban coi thi, các điểm thi đã bàn giao bài thi về trong ngày (kể cả các điểm thi đặt tại huyện Phú Quốc). Theo lịch công tác tổ chức thi năm 2020, tỉnh Kiên Giang đã khai mạc Hội đồng chấm thi diễn ra vào ngày 14/8/2020.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Kiên Giang 
 
Da co diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Kien Giang
 
Kỳ thi năm nay, tỉnh Kiên Giang có 12.461 thí sinh tham gia với ba nhóm đối tượng dự thi: Dự thi để tốt nghiệp Trung học Phổ thông và lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng; dự thi để tốt nghiệp và không lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng; dự thi để lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng (đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông). Trong đó, nhóm đối tượng dự thi với mục đích tốt nghiệp Trung học Phổ thông và không lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tăng hơn hẳn so với các năm.
Theo TTHN


 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!