Đà Nẵng đáp ứng nguyện vọng “Cho chúng con được chơi” của một học sinh

Chính quyền Đã Nẵng đã thông qua trang website của mình để đáp ứng nhu cầu của người dân.

 

Tiếp nhận thư phản ánh với chủ đề “Cho chúng con được chơi” bày tỏ mong muốn công viên gần nhà có điện chiếu sáng vào buổi tối của một học sinh THCS, lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các cấp, ngành chức năng liên quan đáp ứng ngay nguyện vọng của công dân nhỏ này.

Ngay sau khi tiếp nhận kiến nghị của HS Quân, lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các cấp, ngành liên quan đáp ứng nguyện vọng chính đáng của công dân

Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng ngày 12/4 xác nhận qua cổng Hệ thống thông tin chính quyền điện tử Đà Nẵng, một em học sinh xưng tên Nguyễn Mạnh Quân đang học ở trường THCS Lê Độ (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) đã gửi thư bày tỏ mong muốn công viên gần nhà em (công viên An Hải 20, Nại Thịnh 1, An Hải 21) có điện chiếu sáng vào buổi tối để em và các bạn cùng chơi đá banh.

Da Nang dap ung nguyen vong “Cho chung con duoc choi” cua mot hoc sinh

 

Da Nang dap ung nguyen vong “Cho chung con duoc choi” cua mot hoc sinh

 

Bức thư được em Quân viết tay và chụp ảnh lại để gửi qua Cổng Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP Đà Nẵng
Bức thư được em Quân viết tay và chụp ảnh lại để gửi qua Cổng Hệ thống thông tin chính quyền điện tử TP Đà Nẵng

 

Cụ thể, trong thư Quân viết: “Sở thích của con là đá cầu lông và đá banh. Nhưng các cô chú ơi, bên cạnh công viên chỗ con ở có một công viên khác ở cuối đường, thấy mấy bạn chơi đá banh có đèn sáng đẹp lắm, sáng cả công viên thật thích.

Nhưng công viên của con lại không có gì hết. Thật buồn, không có đèn chiếu sáng, công viên thì rộng, con chỉ chơi được ngay ngã ba gần nhà vào mỗi buổi tối, nhưng xe đi lại rất đông. Mà ban ngày con đá trong công viên thì lại sợ đá trúng những cây mai đắt tiền của chú hàng xóm. Nay con viết thư này ao ước có đèn chiếu sáng vào mỗi buổi tối để con được chơi đá banh với những bạn trong xóm".

Sau khi tiếp nhận thư của công dân nhỏ nói trên, lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các cấp, ngành liên quan xem xét phương án đáp ứng nguyện vọng chính đáng của em Quân. Ngày 11/4, UBND Quận Sơn Trà, nơi có công viên nói trên, đã có thư phản hồi kèm công văn thông báo tiến độ giải quyết nguyện vọng của em Quân như sau: “Ngay sau khi nhận được thư phản ánh của người dân tại email chỉ đạo của Bí thư Thành ủy vào ngày 29/3, UBND Quận đã có công văn chỉ đạo các đơn vị liên quan thiết kế, thi công 4 trụ điện chiếu sáng với kinh phí 80 triệu đồng. Ngày 9/4/2016 bắt đầu thi công và dự kiến ngày 15/4/2016 sẽ hoàn thành”.

Theo thethaohangngay 

 

Viết bình luận: Đà Nẵng đáp ứng nguyện vọng “Cho chúng con được chơi” của một học sinh

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!