Đại học Cần Thơ đăng kí xét tuyển qua Internet trong năm 2015

Năm 2015, Đại học Cần Thơ sẽ đăng kí xét tuyển qua Internet. Cụ thể, các em xem chi tiết dưới đây:

Theo đó sẽ có 4 bước đăng ký xét tuyển

Bước 1: đăng ký: thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 phương thức.

a. Đăng ký trực tiếp tại trường.
b. Đăng ký bằng cách gởi hồ sơ theo đường bưu điện.
c. Đăng ký on-line trên trang web của trường.

Đối với phương thức a và b thì thực hiện bình thường như các năm trước. Đối với phương thức c (đăng ký on-line) thì đăng ký bằng cách gửi email theo quy cách phù hợp vào địa chỉ đã được chỉ định. Sau khi nhận được email thì hệ thống sẽ gởi lại mã số, tuy nhiên thì sinh phải thực hiện việc đóng lệ phí và nộp giấy báo điểm hợp lệ thì tiến trình nộp hồ sơ mới hoàn tất.

Nộp tiền bằng cách nhắn tin sms vào số điện thoại được chỉ định.   Gửi giấy báo điểm kèm theo bao thơ có dán tem và ghi địa chỉ của mình theo đường bưu điện.

Sau khi sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mỗi thí sinh được cấp một mã số dùng để điều chỉnh nguyện vọng khi cần thiết và dùng để in biên nhận lệ phí nộp hồ sơ bằng phương tiện on-line. Mã số này được dùng như giấy chứng nhận để điều chỉnh thông tin của mình.

Dai hoc Can Tho dang ki xet tuyen qua Internet trong nam 2015

Đại học Cần Thơ đăng kí xét tuyển qua Internet trong năm 2015

Bước 2: Đưa dữ liệu lên hệ thống. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký dữ liệu điểm của thí sinh sẽ được đưa lên hệ thống. Mỗi thí sinh được đăng ký 4 ngành do đó tên của thí sinh sẽ được đưa vào 4 danh sách của 4 ngành đã đăng ký và được xếp theo thứ tự tổng số điểm từ lớn đến nhỏ.

Dữ liệu (bao gồm danh sách thí sinh xếp theo thứ tự điểm của mỗi ngành) sẽ được cập nhật ngay sau khi nhận được hồ sơ mới. Thí sinh có thể theo dõi danh sách của mình bằng cách truy cập vào trang web. Nếu thấy cần thì có thể thay đổi nguyện vọng bằng cách gởi email theo quy cách phù hợp vào địa chỉ đã được chỉ định kèm theo mã số hồ sơ để xác nhận.

Bước 3: Xét tuyển: trường sẽ tự xây dựng phần mềm để xét tuyển để tránh thí sinh trúng tuyển ảo theo nguyên tắc mỗi thí được xét từ nguyện vọng cao đến thấp đến khi đậu thì không xét các nguyện vọn còn lại. Do đó nếu đỗ thì chỉ đỗ vào 1 ngành và chỉ được cấp một giấy báo trúng tuyển.

Bước 4: Sau khi có kết quả xét tuyển thì giấy báo sẽ được gởi về cho từng thí sinh theo bao thư kèm theo lúc nộp hồ sơ.

Nguồn: VietQ.vn

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

1 bình luận: Đại học Cần Thơ đăng kí xét tuyển qua Internet trong năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH