Đại học Cần Thơ tuyển sinh hệ VHVL năm 2015

Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo hệ vừa làm vừa học (VLVH) năm 2015 (đợt 1) như sau:

I. Đơn vị tuyển sinh, ngành đào tạo, khối và môn thi, hình thức học và thời gian đào

tạo (Theo danh mục đính kèm)

II. Điều kiện dự thi

- Công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo có đủ các điều kiện dưới đây đều được dự thi tuyển sinh đại học hệ VLVH.

- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên; trung cấp chuyên nghiệp; trung cấp nghề. Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với những người tàn tật, khuyết tật, tùy theo tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành học; Hiệu trưởng xem xét, quyết định.

III. Thủ tục dự tuyển

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ/ngành đăng ký dự thi tại Phòng Đào tạo - Đơn vị liên kết (riêng Trường Đại học Cần Thơ, nộp tại Trung tâm Liên kết Đào tạo), gồm có:

1. Phiếu dự tuyển;

2. Bản sao bằng tốt nghiệp bậc trung học hoặc tương đương (có thị thực);

3. 04 ảnh màu mới chụp khổ 4x6 (ghi rõ họ và tên, năm sinh phía sau ảnh);

4. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

5. 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

IV. Chƣơng trình và thời gian đào tạo

- Trường đào tạo theo học chế tín chỉ, sau khi học và tích lũy đủ số tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo, sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp (không phải thi tốt nghiệp).

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có thể rút ngắn thời gian đào tạo do được trường xem xét miễn một số học phần đã học.

V. Tổ chức tuyển sinh

1. Xét tuyển:

Thí sinh đã dự thi và có kết quả tuyển sinh đại học hệ chính quy các trường năm 2014, nộp giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc) để đăng ký xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển:

Có cùng khối thi với ngành xin xét tuyển vào hệ VLVH, không có môn nào bị điểm không (0), điểm dự kiến xét tuyển theo quy định điểm xét tuyển hệ VLVH có ưu tiên đối tượng và khu vực.

Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/thí sinh.

2. Thi tuyển:

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh có đủ điều kiện dự thi, đã dự thi đủ số môn quy định, không có môn nào (gồm cả phần trắc nghiệm và tự luận của môn Văn) bị điểm không (0) và đạt điểm xét tuyển.

3. Miễn thi tuyển:

Người đã tốt nghiệp bậc đại học nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân có nguyện vọng xin xét tuyển vào các ngành học theo hình thức VLVH; người đã trúng tuyển đại học hệ chính quy hoặc hình thức VLVH nhưng không nhập học vì lý do chính đáng như đi nghĩa vụ quân sự, TNXP.v.v., thời gian không quá 5 năm (tính từ ngày dự thi đến lúc xin học lại).

4. Thời gian thu nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/4/2015.

5. Lệ phí miễn thi và thi tuyển: 420.000 đồng/thí sinh.

6. Thời gian thi tuyển: 23 - 24/5/2015.

7. Lệ phí ôn tập: 300.000 đồng/1 môn thi/1 thí sinh.

8. Thời gian ôn tập: 15/4/2015 đến 15/5/2015.

Các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh, thí sinh liên hệ trực tiếp Đơn vị liên kết (nơi phát hành và nhận hồ sơ); hoặc Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ; Khu 2, đường 3/2, Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ, điện thoại số: 0710 3 734 370 - 3 831 634. Website: ctc.ctu.edu.vn.

 

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Đại học Cần Thơ tuyển sinh hệ VHVL năm 2015

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247