Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị bị tạm ngừng tuyển sinh năm 2015

Bộ GD&ĐT đã có công văn chính thức về việc tạm ngừng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị năm 2015.

Tạm ngừng tuyển sinh các ngành đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đối với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị để xử lý các sai phạm trong tổ chức và hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Lý do tạm ngừng tuyển sinh Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị năm 2015:

1. Không đảm bảo các điều kiện về: đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, ký túc xá sinh viên, cơ sở phục vụ giáo dục thể chất; đội ngũ giảng viên cơ hữu, cán bộ quản lý; chương trình đào tạo và giáo trình; quy chế tài chính nội bộ theo quy định tại Điều 7 Quyết định số 64/2013/QĐ-TTg ngày 11/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ ban hành điều kiện và thủ tục thành lập hoặc cho phép thành lập, cho phép hoạt động đào tạo, đình chỉ hoạt động đào tạo, sáp nhập, chia, tách, giải thể trường đại học, học viện. 

Dai hoc Cong nghe va quan ly Huu Nghi bi tam ngung tuyen sinh nam 2015

Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị

2. Tuyển sinh viên không đủ điều kiện nhập học vào học tại trường các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, vi phạm Khoản 2 Điều 8 và Khoản 3 Điều 36 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có trách nhiệm khắc phục hậu quả và báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này 

Nguồn Bộ GD&ĐT

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị bị tạm ngừng tuyển sinh năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH