Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2022

Năm 2022, trường Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn theo khối xét tuyển. Mức điểm trúng tuyển cao nhất là 27.5 điểm.

Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2022

Dai hoc Luat TPHCM cong bo diem chuan nam 2022

Năm nay, Trường Đại học Luật TP.HCM hiện có 5 ngành đào tạo gồm: Quản trị Luật, Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh. Trong đó, điểm trúng tuyển thấp nhất là…và cao nhất…theo tổ hợp xét tuyển vào từng ngành khác nhau.
Nguyên tắc xét trúng tuyển:
- Điểm trúng tuyển được xác định theo nguyện vọng đăng ký “từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu” và không thấp hơn “ngưỡng đầu vào” (chi tiết xem tại: https://ts.hcmulaw.edu.vn/.../thong-bao-ve-viec-xac-dinh...); điểm trúng tuyển được xét chọn bình đẳng theo điểm xét, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký giữa các thí sinh;
- Điểm xét trúng tuyển được Trường xác định theo ngành và theo từng tổ hợp môn xét tuyển;
- Điểm xét trúng tuyển khi công bố đã bao gồm điểm “ưu tiên theo khu vực” và “ưu tiên theo đối tượng chính sách” theo quy định của Quy chế tuyển sinh.
Sau khi có công bố điểm chuẩn, thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước 17g00 ngày 30/09/2022.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Luật TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH