Đại học Nghệ Thuật - đại học Huế công bố phương án tuyển sinh năm 2022

chi tiết phương án tuyển sinh của trường đại học Nghệ Thuật - đại học Huế năm 2022 như sau:

Đại học Nghệ Thuật - đại học Huế công bố phương án tuyển sinh năm 2022

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI

 • Thí sinh đăng ký dự thi làm hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thí sinh có thể tải mẫu từ website: www.hufa.hueuni.edu.vn – hồ sơ sẽ được cung cấp khi có thông báo tuyển sinh)
 • 3 ảnh thẻ 3×4 có ghi ngày tháng năm sinh ở mặt sau (không kể ảnh thí sinh dán ngoài hồ sơ đăng ký dự thi)
 • 3 phong bì có dán đủ tem và ghi họ tên và địa chỉ chính xác của thí sinh ở mục Người nhận (To) để Nhà trường gửi giấy báo dự thi và phiếu báo điểm cho thí sinh.
 • Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên nếu có (bản sao hợp lệ)
  Đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022:
 • Nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, trung học bổ túc hoặc trung học chuyên nghiệp.
 • Nộp bản sao công chứng Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp môn Ngữ văn hoặc học bạ THPT (để xét tuyển)
  Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022:
 • Nộp bản sao công chứng giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn nếu sử dụng điểm thi môn Ngữ văn để xét tuyển hoặc nộp bản sao công chứng học bạ THPT nếu sử dụng điểm trung bình cộng môn Ngữ văn của hai năm học THPT để xét tuyển
  Lưu ý: Thí sinh nộp ngay khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc rút được học bạ THPT, Trường sẽ không giải quyết các trường hợp chậm trể so với thời gian quy định.

XÉT TUYỂN MÔN NGỮ VĂN

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương án xét tuyển môn Ngữ văn sau khi đã được công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề. Cụ thể như sau:
– Căn cứ vào kết quả thi môn Ngữ văn của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia; Đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật (thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên): Điều kiện xét tuyển là điểm môn Ngữ văn phải thỏa mãn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.
– Xét tuyển học bạ môn Ngữ văn của 2 Học kỳ lớp 11 và Học kỳ I lớp 12 với thí sinh có học lực môn ngữ văn từ 5 điểm trở lên (trung bình cộng 3 học kỳ). Đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật (thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên): học lực lớp 12 xếp loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên. Trong trường hợp thí sinh có điểm thi năng khiếu đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì điều kiện xét tuyển là điểm môn Ngữ văn phải ≥ 5,0.
Lưu ý: Tất cả các phương án xét tuyển, môn Ngữ văn đều phải đạt từ 5 điểm trở lên.

ƯU TIÊN XÉT TUYỂN

 • Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt giải trong các kỳ thi Mỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trong các năm 2020, 2021, 2022 vào tất cả các ngành đào tạo.
 • Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh có giấy chứng nhận đạt giải về sáng tác mẫu và sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ do hội nghề nghiệp cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp trong các năm 2020, 2021, 2022 vào các ngành đào tạo liên quan

Dai hoc Nghe Thuat - dai hoc Hue cong bo phuong an tuyen sinh nam 2022>>>XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT - ĐẠI HỌC HUẾ CÁC NĂM GẦN ĐÂY

 Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Nghệ Thuật - đại học Huế công bố phương án tuyển sinh năm 2022

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH