Đại học Phenikaa nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 2021

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Phenikaa (PKA) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy các ngành/chương trình đào tạo theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – bổ sung đợt 1 như sau:

1. Đối tượngThí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Vùng tuyển sinhCả nước.

3. Ngành/chương trình đào tạo - chỉ tiêu - tổ hợp xét tuyển - ngưỡng điểm (điểm sàn).

Căn cứ Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 của Trường Đại học Phenikaa (PKA), Hội đồng tuyển sinh PKA thông qua điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy các ngành/chương trình đào tạo (CTĐT) theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bổ sung đợt 1) như sau:

Dai hoc Phenikaa nhan ho so xet tuyen bo sung 2021

-  Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 bài thi/môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thuộc tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với ngành học đăng ký cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định hiện hành và cộng điểm tiếng Anh theo quy định của Trường Đại học Phenikaa; Điểm trúng tuyển tính từ cao xuống thấp theo thang điểm 10 và được làm tròn đến hai chữ số thập phân cho đến đủ chỉ tiêu đã xác định;

-  Mỗi thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường sẽ được chọn các ngành/chương trình tương ứng với các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp thí sinh trượt nguyện vọng 1 thì xuống xét tuyển nguyện vọng 2.

4. Thời gian và hình thức đăng ký xét tuyển

-  Thời gian đăng ký: Từ 12 giờ 00 ngày 25/09/2021 đến 17 giờ 00 ngày 01/10/2021.

-  Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến tại: https://dkxt.phenikaa-uni.edu.vn/

Lưu ý: Học sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 02 nguyện vọng và xét tuyển theo thứ tự ưu tiên

5. Thời gian dự kiến công bố kết quả: Ngày 04/10/2021

6. Thời gian và hình thức nhập học:

-  Thời gian dự kiến nhập học: Ngày 07/10/2021

-  Hình thức nhập học: Nhập học trực tuyến tại: tuyensinh.phenikaa-uni.edu.vn

Hướng dẫn nhập học sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông của nhà trường, đồng thời sẽ được gửi tới thí sinh trúng tuyển qua địa chỉ email đã đăng ký.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Phenikaa nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH