Đại học Sư phạm thể dục thể thao TP.HCM tuyển sinh năm 2017

Thí sinh dự thi phải có năng khiếu về thể thao, không bị dị tật, dị hình,có sức khỏe và thể lực tốt để đảm bảo học tập và công tác thể dục thể thao lâu dài.

Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM

Ký hiệu: STS

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT. Thí sinh dự thi phải có năng khiếu về thể thao, không bị dị tật, dị hình, có sức khỏe và thể lực tốt để đảm bảo học tập và công tác thể dục thể thao lâu dài. Chiều cao đối với nam từ 1m65 trở lên và nữ 1m55 trở lên.

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển

Không sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (Phương thức kết hợp xét tuyển và thi tuyển)

4. Chỉ tiêu, mã ngành tuyển sinh: 

STT Trình độ đào tạo Mã ngành Ngành học Chỉ tiêu (dự kiến)
Theo xét KQ thi THPT QG Theo phương thức khác
1 Trình độ đại học 52140206 Giáo dục Thể chất
Đào tạo giáo viên
0 240
2 Trình độ cao đẳng 51140206 Giáo dục Thể chất.
Đào tạo giáo viên
0 120


5. Điều kiện nhận ĐKXT:

Đối tượng học sinh phổ thông: Điểm trung bình chung của hai môn môn Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học cả năm lớp 12 phải không nhỏ hơn 6,0 điểm. Điểm thi môn Năng khiếu TDTT đạt 5,0 trở lên (tính hệ số 1).

Đối tượng vận động viên: Điểm trung bình chung của các môn môn Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học cả năm lớp 12 và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (tính hệ số 1) phải không nhỏ hơn 6,0 điểm. Trong đó: Tổng điểm trung bình của môn môn Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học cả năm lớp 12 đạt 10,0 trở lên

Theo Thethaohangngay

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Sư phạm thể dục thể thao TP.HCM tuyển sinh năm 2017

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH