Đại học Thương Mại tuyển sinh cử nhân chất lượng cao 2015

Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo Cử nhân chất lượng cao năm 2015 cho các ngành: kế toán, tài chính ngân hàng cụ thể như sau:

 Căn cứ “Quy định về đào tạo chất lượng cao trình độ đại học” ban hành kèm theo Thông tư số 23/2014/TT- BGDĐT ngày 18 tháng 7 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Công văn số 2876/BGDĐT – GDĐH ngày 11 tháng 4 năm 2014 chủ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Thương mại tổ chức đào tạo Chương trình cử nhân chất lượng cao;

Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh Khóa 2 Chương trình đào tạo  Cử nhân chất lượng cao với các thông tin sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh trúng tuyển vào Trường năm 2015 cùng khối thi với ngành tuyển.

2. Ngành/chuyên ngành và chỉ tiêu tuyển:

Ngành

Chuyên ngành

Mã khối thi

Chỉ tiêu tuyển

Kế toán

Kế toán doanh nghiệp

A00, A01

50

Tài chính – Ngân hàng

Tài chính – Ngân hàng thương mại

A00, D01

50

3. Chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế trên cơ sở chương trình chuẩn của ngành đào tạo tương ứng và bổ sung  một số học phần, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực ngoại ngữ, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin; tăng cường kỹ năng mềm và khả năng thích ứng cao với môi trường công tác. Từ 20 – 25% số tín chỉ của chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.

4. Quyền lợi của người học: Người học chương trình chất lượng cao được hưởng các quyền lợi chung như đối với sinh viên đại học chính quy, ngoài ra còn được hưởng các quyền lợi sau:

Về đội ngũ giảng viên: Giảng viên tham gia giảng dạy chương trình chất lượng cao là các nhà giáo hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên môn. Tham gia giảng dạy chương trình còn có các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu của nước ngoài (Cộng hòa Pháp, ĐàiLoan,Australia..).

Về cơ sở vật chất: Lớp học có sĩ số tối ưu cho việc dạy và học (Khoảng 50 sinh viên/lớp); Phòng học được trang bị cơ sở vật chất , thiết bị giảng dạy tốt nhất.

Về chính sách ưu đãi và quyền lợi khác:

  • Được hưởng các chế độ chính sách như các sinh viên hệ chính quy theo quy định của Nhà nước (miễn giảm học phí, học bổng…);
  • Được ưu tiên xét cấp kinh phí nghiên cứu khoa học, tham dự Hội thảo khoa học; Được tạo cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu và nhận nguồn tài trợ trực tiếp từ các đơn vị này.
  • Sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi được ưu tiên xem xét tiếp nhận làm cán bộ giảng dạy của trường.
  • Ưu tiên giới thiệu các sinh viên tốt nghiệp đến các cơ quan, xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.
  • Được sự hỗ trợ của các giảng viên và cố vấn học tập trong quá trình học tập.

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

1) Giấy báo trúng tuyển vào Trường Đại học Thương mại năm 2015 (bản chính);

2) Phiếu  đăng ký xét tuyển (theo mẫu);

6. Phương thức xét tuyển:

Tiêu chí xét tuyển: Việc xét tuyển dựa trên  kết quả thi THPT quốc gia năm 2015 và năng lực ngoại ngữ của thí sinh.

Trường xét tuyển theo nguyên tắc từ điểm cao đến đủ chỉ tiêu và kết quả xét tuyển được công bố trên Websites của trường (http://www.vcu.edu.vn ) từ ngày 15/09/2015.

7. Học phí: 25.000.000/1năm, đóng theo học kỳ.

Tuyensinh247.com - Theo ĐH Thương Mại

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Thương Mại tuyển sinh cử nhân chất lượng cao 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH