Đại học Việt Đức tuyển sinh 2 đợt trong năm 2015

Đại học Việt Đức tuyển sinh theo 2 đợt trong năm 2015: đợt 1 vào tháng 5/2015, đợt 2 vào tháng 7/2015.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC ĐỢT 1: THÁNG 5/2015

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 26/04/2015

ĐH Việt Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia và được Bộ Giáo Giáo Dục và Đào Tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 5 trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Thí sinh cũng có thể dự tuyển bằng điểm thi của kỳ thi THPT Quốc Gia vào tháng 7. Hai đợt tuyển sinh này là hai cơ hội độc lập cho thí sinh.

Tuyển sinh riêng trước kỳ thi THPT Quốc Gia (Đợt tuyển sinh tháng 5):

Nộp điểm tổng kết 6 môn học ở trung học (lớp 10, lớp 11 và điểm Học kỳ I lớp 12), sau đó được chọn để tham dự bài kiểm tra riêng của ĐH Việt-Đức. Bài kiểm tra của ĐH Việt-Đức là độc lập hoàn toàn với kỳ thi THPT Quốc Gia. Thí sinh sẽ nhận được kết quả từ ĐH Việt-Đức trước khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia. Nhấp chuột vào các đường dẫn dưới đây để đăng ký (thí sinh đăng ký online, không cần nộp giấy tờ trực tiếp) vào các ngành:

- Kỹ thuật Điện (chuyên ngành Điện tử Viễn thông)

- Tài chính và Kế toán

- Công nghệ Thông tin

- Kỹ thuật Cơ khí

- Quản Trị Kinh Doanh

Thí sinh có thể xem các câu hỏi kiểm tra mẫu trên trang của các ngành liên quan. Bài kiểm tra nhằm mục đích đo khả năng tư duy nhận thức của thí sinh, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn nào và thí sinh cũng không cần học thuộc lòng gì cả.

Tuyển thẳng và cấp học bổng cho học sinh giỏi quốc gia và học sinh trong đội tuyển Olympic: xem thông tin tại đây.

TUYỂN SINH ĐỢT 2 ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC: THÁNG 7/2015 (SAU KỲ THI THPT QUỐC GIA)

Cơ hội này dành cho các thí sinh không tham gia (hoặc không thành công trong) đợt tuyển sinh tháng 5 của ĐH Việt-Đức nhưng mong muốn học tại ĐH Việt-Đức. Trong đợt tuyển sinh này, thí sinh cần nộp điểm thi THPT Quốc Gia (tối thiểu 21 điểm cho ba môn) và tham dự kiểm tra tiếng Anh. Xin lưu ý rằng ít chỉ tiêu được dành cho đợt tuyển bằng điểm thi THPT Quốc Gia này so với đợt tuyển sinh tháng 5. 

Lệ phí thi kiểm tra đầu vào (tháng 5): 750.000 VND.

Nguồn Đại học Việt Đức

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Việt Đức tuyển sinh 2 đợt trong năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH