Đại học Vinh công bố điểm sàn 2022

Trường Đại học Vinh thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức 2 (mã phương thức 100) và phương thức 6 (mã phương thức 402) như sau.

1. Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - Mã phương thức xét tuyển 100

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) được xác định theo từng ngành tuyển sinh và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng: 

Dai hoc Vinh cong bo diem san 2022

Dai hoc Vinh cong bo diem san 2022

Thí sinh có tổng điểm 3 bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1,0 điểm trở xuống là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng. Điểm sàn không nhân hệ số bài thi/môn thi, không sử dụng điểm miễn môn ngoại ngữ và không sử dụng điểm bảo lưu những năm trước để xét tuyển.

2. Phương thức 6: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy và năng lực năm 2022 - Mã phương thức xét tuyển 402

Thí sinh có kết quả điểm thi kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và có kết quả điểm thi kỳ thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2022:

Điểm xét tuyển = (Điểm thi + Điểm ƯT theo đối tượng + Điểm ƯT theo khu vực (nếu có), trong đó điểm bài thi của thí sinh được quy về điểm 30.

Điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) từ 17.00 điểm.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Vinh công bố điểm sàn 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học