Đại học Y dược - ĐH Thái Nguyên tuyển sinh liên thông đợt 2 năm 2015

Trường Đại học Y- Dược thông báo cho các cơ sở y tế, các đơn vị và các cá nhân liên quan về kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông Đại học Y, Dược và Điều dưỡng đợt 2 năm 2015 như sau:

I. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

1. Ngành Y đa khoa liên thông từ trung cấp lên đại học: 95 chỉ tiêu; đào tạo tập trung 4 năm tại trường.

2. Ngành Dược học liên thông từ trung cấp lên đại học: 51 chỉ tiêu; đào tạo tập trung 4 năm tại trường.

3. Ngành Điều dưỡng liên thông từ trung cấp lên Đại học: 72 chỉ tiêu; Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học, thời gian đào tạo 4 năm (trong đó có chỉ tiêu cho lớp tại trường và lớp tại Hà Giang)

 

II. ĐIỀU KIỆN DỰ THI VÀ VÙNG TUYỂN SINH

1. Điều kiện dự thi  

1.1. Về văn bằng: Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành đào tạo từ 36 tháng trở lên (tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2015) đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông vào ngành Y đa khoa, Dược học, Điều dưỡng bao gồm:

+ Những người có bằng tốt nghiệp Y sĩ hoặc Y sĩ đa khoa được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Y đa khoa hệ 4 năm.

+ Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, bằng tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có chứng chỉ đào tạo chuyển đổi thành trung cấp Điều dưỡng; người có bằng cao đẳng điều dưỡng được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học 4 năm.

+ Những người có bằng tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp được dự thi tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Dược học hệ tập trung 4 năm.

1.2. Thâm niên chuyên môn:Thí sinh đăng ký dự thi phải có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo ít nhất là 12 tháng tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tiếp nhận công chức, viên chức, hoặc được cơ quan có thẩm quyền cho phép hành nghề Y, Dược tư nhân tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2015.

2.Vùng tuyển sinh:Tuyển sinh trong cả nước

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM CÓ

1. Phiếu đăng ký dự thi (dán ảnh đóng dấu giáp lai) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan, đơn vị nơi thí sinh đang làm việc hoặc của cơ quan quản lý y tế từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên. Đối với các thí sinh thuộc các cơ sở y tế tư nhân cần có thêm xác nhận của cơ quan quản lý cấp Sở Y tế hoặc tương đương về cơ sở tư nhân đang làm việc.

2. Bản sao hợp pháp các giấy tờ liên quan tới quá trình học tập như sau:

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp Y, Dược, và Điều dưỡng phù hợp với ngành đăng ký dự thi.

- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hoá tương đương.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn (bản dấu đỏ) do cơ quan thí sinh đang làm việc xác nhận có kèm theo các minh chứng:

- Bản photo qua công chứng quyết định tuyển dụng, quyết định hưởng lương theo mã ngạch (nếu có) hoặc hợp đồng lao động.

- Bảng lương (bản photo có đóng dấu xác nhận của cơ quan): mỗi quý nộp 1 bảng lương của các tháng 3,6,9,12, (riêng quý 4 năm 2015 thí sinh nộp bảng lương đến tháng cuối nộp hồ sơ đi học), thí sinh có thâm niên công tác từ 3 năm trở lên thì nộp bảng lương trong 3 năm liên tục tính đến ngày 30/11/2015.

- Bản photo công chứng sổ bảo hiểm xã hội.

- Đối với thí sinh là chủ nhà thuốc tư nhân: Giấy phép hành nghề Y - Dược tư nhân, giấy phép kinh doanh, minh chứng về hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với nhà nước theo Quy định.

5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền (nếu có).

6. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ để học tập do cơ quan khám, chữa bệnh có thẩm quyền cấp (thời hạn không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhận hồ sơ).

7. Hai ảnh mới chụp không quá 6 tháng cỡ 4 x 6 cm.

8. Hai phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận (để nhà trường gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh).

Các giấy tờ nêu trên được đựng trong túi hồ sơ có kích thước 23 cm x 33 cm. Bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, nơi công tác, ngành đào tạo xin dự tuyển và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ.

Cán bộ ký quyết định cử người đi học, xác nhận các giấy tờ có liên quan trong hồ sơ tuyển sinh và thí sinh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp hồ sơ của người xin đi học.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ MÔN THI TUYỂN

1. Thời gian nhận hồ sơ:từ ngày 05/10/2015 đến hết ngày 13/11/2015.

2. Địa điểm nộp hồ sơ:Phòng Đào tạo Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên (Nhà trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển).

3. Lệ phí: 105.000đ/thí sinh (đăng ký dự thi 60.000đ và lệ phí thi tuyển 45.000đ)

4. Thời gian thi tuyển:ngày 18, 19, 20 tháng 12 năm 2015.

5. Địa điểm thi:Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên.

6. Các môn thi:Thí sinh phải dự thi 3 môn sau:

     6.1. Môn cơ bản

     - Toán học: Chung cho cả 3 mã ngành Y đa khoa, Dược học và  Điều dưỡng.

     6.2. Môn cơ sở ngành

     - Giải phẫu + Sinh lý: Đối với ngành Y đa khoa và Điều dưỡng.

     - Hóa phân tích: Đối với ngành Dược học

     6.3. Môn chuyên ngành

     - Y đa khoa: các môn Nội, Sản, Nhi, Tổ chức và Quản lý Y tế.

     -  Dược học: các môn Bào chế, Hóa dược, Dược liệu và Dược lâm sàng.

     - Điều dưỡng: các môn Điều dưỡng Nội, Điều dưỡng Sản, Điều dưỡng Nhi và Điều dưỡng cơ bản.

V. ĐIỀU KIỆN ĐỂ XÉT TRÚNG TUYỂN

            Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

VI. TỔ CHỨC ÔN TẬP

Trường Đại học Y- Dược tổ chức ôn thi cho các thí sinh có nguyện vọng thi vào các ngành Y đa khoa, Dược học và Điều dưỡng.

1. Thời gian ôn thi:Từ ngày 15/10/2015 đến ngày 25/11/2015.

2. Địa điểm:Đăng ký ôn thi tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên (Địa chỉ: 284 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

3. Điện thoại liên hệ:Dai hoc Y duoc - DH Thai Nguyen tuyen sinh lien thong dot 2 nam 20150280.3854.504Dai hoc Y duoc - DH Thai Nguyen tuyen sinh lien thong dot 2 nam 20150280.3655.652

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Đại học Y dược - ĐH Thái Nguyên tuyển sinh liên thông đợt 2 năm 2015

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247