"Đại náo học đường": Bạn đã xem chưa?

Phim điện ảnh "Đại náo học đường" vừa ra mắt ngày 15/11 vừa qua đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả về tính chất hài hước cũng như giáo dục cho giới trẻ.

Đại náo học đường là một bộ phim không nằm ngoài mục đích giải trí, nhẹ nhàng, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, những pha hành động, những khung cảnh lãng mạn cũng sẽ là "món ngon" đãi khán giả. Tôi tin không ai có thể quay lưng với thông điệp dễ thương như vậy từ ghế nhà trường.

posterchinh1-01-7396-1381201026.jpg

"Đại náo học đường" khởi chiếu ngày 15/11.

\
Hoài Linh nhí nhảnh
Nội dung của phim xoay quanh ba gã "giang hồ vườn" là Huỳnh Lai (Hoài Linh), Huỳnh Sang (Hoàng Sơn) và Tái Chì (Chí Tài); theo di nguyện của Lão Đại đã quyết tâm đến trường học chữ để giải kho báu thừa kế. Những tình huống dở khóc dở cười, ma cũ bắt nạt ma mới khiến những chàng "cụ học sinh" mặt già trước tuổi gần chục năm này phải bao phen khốn đốn. Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của người đẹp Hiền Mai trong vai Thảo, một cô giáo cực ngầu cưỡi motor phân khối lớn và có võ nghệ cao cường. 
MG-2201-8245-1381201025.jpg
Hoài Linh và Hoàng Sơn "cưa sừng làm nghé" trở thành học sinh trong đồng phục sơ mi trắng, quần âu.
\
Bộ ba đi học
Ngoài ra, Đại Náo Học Đường còn lồng ghép trong nó một câu chuyện giáo dục về nghị lực, khi nhân vật cô bé tật nguyền Thuý An (Trương Quỳnh Anh) tuy luôn bị cậu ấm Sửu (Hiếu Hiền) bắt nạt. Ngày ngày chống nạng đến trường, nhưng cô bé vẫn mang trong mình nhiều ước mơ và hy vọng về một tương lai tươi sáng. Đây có lẽ là một nhân vật tâm đắc nhất của đạo diễn Lê Bảo Trung từ trước đến giờ.

BER1672-1994-1381201024.jpg
Bị cô giáo phạt
Quá trình thâm nhập học đường với muôn vàn gian khổ của các "teen già" giữa đám Hiếu Hiền quậy như quỷ gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Tiếng cười sẽ đến từ những mâu thuẫn học đường, chứ không phải từ tạo hình hay "cưa sừng làm nghé" của chúng tôi.

4-JPG-5603-1383534913.jpg
Đóng cặp với Hoài Linh là diễn viên Hoàng Sơn.

Và cũng như tiên liệu ban đầu từ phía khán giả, Hoài Linh là "ngôi sao" của cả bộ phim. Sau bao năm tha hương, chàng trai xứ Cam Ranh đã trở về, nỗ lực mang tài năng cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà những năm gần đây. Tuy kịch bản và diễn biến tâm lý nhân vật có phần sơ sài và hạn chế, nhưng anh vẫn luôn thổi được niềm đam mê của một diễn viên hài thực thụ vào từng vai diễn của mình. Hoài Linh vẫn luôn là Hoài Linh, dẫu cho anh có đóng vai nào chăng nữa. Ngoài ra, sự trở lại của diễn viên ưu tú Hoàng Sơn, liên thủ cùng Hoài Linh kể từ sau "Nhà có năm nàng tiên" cũng là một điểm nhấn cho bộ phim, chứng tỏ rằng tài năng không phải là thứ hao mòn theo năm tháng. Những diễn viên còn lại đều diễn xuất khá tròn vai. 

Ngoài tiếng cười, Đại Náo Học Đường còn đem đến cho chúng ta, nhất là những bạn trẻ bài học bổ ích về ý chí, về lòng quả cảm, tình bạn và tình thân.
Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: "Đại náo học đường": Bạn đã xem chưa?

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247