Đan Trường bị 'đánh ghen' bầm dập

Đây chính là 1 phân đoạn hình ảnh trong bộ phim “Yêu anh, em dám không” do anh Bo thủ vai nam chính của đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện bởi hãng phim Phước Sang, sẽ được công chiếu đúng dịp Tết 2013.

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng được yêu thích như Đan Trường, Miu Lê, Hiếu Hiền, Nam Cường, Trấn Thành... Yêu anh, em dám không hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Chính nhờ sự chịu thương chịu khó mà nhân vật của Đan Trường đã chinh phục được trái tim cô bạn cùng lớp xinh xắn (Miu Lê thủ vai). Tình yêu của hai bạn trẻ phải vượt qua nhiều rào cản, khó khăn và những tình huống dở khóc, dở cười. Cuối cùng liệu hai người có đến được với nhau hay không?

Đạo diễn Nguyễn Quang Minh, biên kịch Quyền Linh – Phước Sang đã ưu ái dành cho Đan Trườngvai nam chính bên cạnh hàng loạt các ngôi sao khác như Miu Lê, Trấn Thành, Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Hiếu Hiền, NSƯT Việt Anh, Nguyễn Hoàng, Như Ý, Thanh Thủy…

 Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap

Hình ảnh Đan Trường trong phim mới. Anh bị ghen nhầm và đánh bầm dập.

Trong phim Đan Trường vào vai Hùng - một chàng trai không dám thể hiện mình, nhẫn nhịn, chịu đựng nhưng sống lãng mạn, rất tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Nhưng mỗi lần anh làm việc tốt là anh lại bị xui xẻo. Bị đuổi việc, bị mất xe, rồi bị người yêu bỏ…. một lúc quá nhiều chuyện xảy ra khiến anh buồn chán và đi nhậu với Hiền (Miu Lê) - cô gái ở cùng xóm trọ.

Hiền là một sinh viên năng động, giỏi võ và cá tính. Ngoài giờ học, cô thường đi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà.

Một ngày, ba mẹ Hiền từ dưới quê lên thăm và dẫn theo một người đàn ông lớn hơn cả tuổi ba Hiền và ép con gái phải lấy ông ta. Đó chính là ông Năm Hói, một người nổi tiếng giàu có trong vùng.

Ba mẹ Hiền vì ham giàu nên đã nhận ông Năm làm con rể và bắt Hiền phải chấp nhận nếu không sẽ tự tử. Hiền đành phải về quê, rủ Hùng đi cùng và trong lúc họ nhà trai ra mắt, Hiền đã giới thiệu với ba mẹ Hùng là người yêu, là chồng sắp cưới của Hiền khiến nhà trai nổi một trận lôi đình…

Kết quả là Hùng bị đánh, chấn thương nặng phải trở lại Sài Gòn. Từ đây Hùng quyết tâm không làm người tốt nữa. Hùng cùng với Cường (Trấn Thành) - bạn cùng phòng hành nghề “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Nhưng càng cố làm người xấu thì Hùng lại càng nhận ra anh không thể làm điều trái với lương tâm mình.

 Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap

 Chàng thư sinh khổ vì "mũi đỏ cà chua".

 Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap

 Dắt xe về đến hẻm...

 Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap

 Khiến con nít cũng ngạc nhiên.

Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap
 

 Hoảng hốt vì thằng bé nhanh chân chạy đi loan tin cả xóm.

Dan Truong bi \'danh ghen\' bam dap

Đến lúc làm ông già Noel vẫn còn đỏ mũi.

Trailer phim Tết 2013: Yêu anh em dám không

Nhạc phim Tết 2013: Yêu anh em dám không

Tư liệu: Phước Sang Media

Theo Infonet

Viết bình luận: Đan Trường bị 'đánh ghen' bầm dập

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247