Đan Trường, Miu Lê, Trấn Thành quậy tưng trong MV 'Yêu anh em dám không'

“Bộ ba hoàn hảo” Đan Trường, Miu Lê, Trấn Thành quậy tưng bừng trong MV “Yêu anh em dám không” - nhạc phim Yêu anh Em dám không sẽ ra rạp vào dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Tên gốc của ca khúc được viết chính thức là Iêu anh! Em zám hôk, bài hát chủ đạo trong bộ phim điện ảnh cùng tên của hãng Phước Sang ra rạp dịp Tết này. Đây là tên gọi đã gây xôn xao dư luận với nhiều ý kiến trái chiều khi mới được hé lộ, do lo sợ sẽ làm hỏng sự trong sáng của tiếng Việt. Nhưng dù cho có duy trì cách viết nào, bài hát nhạc phim mở đường vẫn thể hiện khá trọn vẹn tinh thần của một tác phẩm hài, hướng về tuổi teen.

Dan Truong, Miu Le, Tran Thanh quay tung trong MV \'Yeu anh em dam khong\'

Bộ 3 Đan Trường - Trấn Thành - Miu Lê

Trong phim, Đan Trường thủ vai anh chàng sinh viên Hùng tốt bụng nhưng xui xẻo. Sau nhiều lần làm ơn mắc oán, anh chịu hết nổi và quyết chí… làm người xấu. Dưới sự hướng dẫn của Cường (Trấn Thành đóng), Hùng đặt chân trên con đường “phi công trẻ lái máy bay bà già” vì vật chất, tiền tài. Tuy nhiên, với sự sát cánh của cô bạn Hiền (Miu Lê đóng), Hùng dần nhận ra anh không dễ rũ bỏ bản tính tốt bụng của mình.

Dan Truong, Miu Le, Tran Thanh quay tung trong MV \'Yeu anh em dam khong\'

Bộ ba hoàn hảo quậy tưng trong MV Yêu anh em dám không

Với cặp đôi diễn viên chính Đan Trường và Miu Lê đều có “nghề tay phải” là ca sĩ nổi tiếng, nên bài hát “đinh” của phim do chính hai ca sĩ/diễn viên này bắt tay thể hiện cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh một Đan Trường hiền hậu, một Miu Lê nhí nhảnh, xinh xắn, thì phần góp giọng cho đoạn đọc rap của Trấn Thành tạo ra công thức khá hoàn hảo.

Dan Truong, Miu Le, Tran Thanh quay tung trong MV \'Yeu anh em dam khong\'

Cặp đôi trong phim Đan Trường - Miu Lê

Yêu anh em dám không có giai điệu hiện đại, sôi động, pha giữa pop và một chút dance/techno/rap. Tính riêng về phần âm nhạc, ca khúc hoàn toàn có thể đứng riêng là một bài hát độc lập thành công. Chất giọng trầm ấm, ngọt ngào của anh Bo phối hợp rất ăn ý với một Miu Lê thanh mảnh, nhẹ nhàng.

Dan Truong, Miu Le, Tran Thanh quay tung trong MV \'Yeu anh em dam khong\'

Đan Trường - Miu Lê

MV được quay tương đối đơn giản nhưng đủ toát lên tinh thần “vui là chính” của ca khúc cũng như bộ phim. Ngoài phần biểu diễn của ba ca sĩ chính là Đan Trường - Miu Lê - Trấn Thành và đội nhảy phụ họa, video còn xen kẽ một số cảnh trích từ phim. Anh Bo và Miu Lê diễn xuất vô cùng tự nhiên, xóa tan khoảng cách tuổi đời và tuổi nghề giữa họ. Quả thật, dường như thời gian đã quá ưu ái cho Đan Trường, khi anh vẫn giữ được gương mặt baby, cùng phong thái hiền khô, đủ để nhập vai làm một chàng sinh viên. “Bộ ba” đôi khi còn làm mặt ngầu, hay pha trò bằng cách nhái điệu Gangnam style - điệu nhảy nổi tiếng nhất thế giới trong năm 2012.

Yêu anh em dám không hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới. Không chỉ được bảo chứng bằng ba tên tuổi hot, bài hát còn “ghi điểm” nhờ chất nhạc vui tươi, dễ nghe và dễ ngấm.

Theo Phước Sang Media

 

Viết bình luận: Đan Trường, Miu Lê, Trấn Thành quậy tưng trong MV 'Yêu anh em dám không'

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247